Trang chủ Tin tức K-pop NCT Dream trở thành đại sứ toàn cầu và cho ra mắt...

NCT Dream trở thành đại sứ toàn cầu và cho ra mắt ca khúc tiếng Anh “Fireflies”

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Sau khi được vinh dự trở thành đại sứ toàn cầu đầu tiên của tổ chức World Scout Foundation, NCT Dream đã mau chóng cho ra mắt ca khúc hát hoàn toàn bằng tiếng Anh mang tên “Fireflies”, thắp sáng niềm tin và mơ ước của mọi người.

 

Mới đây, World Scout Foundation – tổ chức Hướng đạo thế giới phi lợi nhuận đã lựa chọn nhóm nhạc K-pop trực thuộc công ty SM Entertainment NCT Dream làm đại sứ toàn cầu đầu tiên của mình. Đây là tổ chức giúp đỡ cho sự phát triển lớn mạnh của phong trào Hướng đạo nhằm hỗ trợ giới trẻ trong việc nâng cao tinh thần cũng như sức khỏe. Ngay sau khi nhận vinh dự này, NCT Dream đã lập tức chứng minh cho khả năng của mình khi thể hiện ca khúc “Fireflies” đầy cảm hứng bằng tiếng Anh.

 

Các thành viên cười rạng rỡ như thắp sáng niềm tin trong lòng các fan trên tấm ảnh bìa ca khúc “Fireflies”.

“Fireflies” là ca khúc thuộc thể loại Electro-pop được chơi trên nền nhạc guitar nhịp nhàng và giai điệu synth tươi sáng, sôi nổi. Đây là bài hát thứ hai của NCT Dream trong năm 2019 này, theo sau “Don’t Need Your Love” hợp tác với nam ca sĩ trẻ tuổi Hrvy lên kệ hồi tháng Sáu. Nhờ chất giọng hài hòa, cảm xúc và đầy năng lượng của 6 chàng trai, “Fireflies” vang lên một cách hồ hởi, tích cực. Ca từ là những lời khích lệ, động viên tinh thần rằng đừng sợ gì cả, nhóm sẽ luôn là ngọn đèn dẫn đường cho các bạn và bạn không hề cô đơn. “Tôi biết là đôi khi rất khó để nhìn thấy tia sáng nhưng bạn và tôi hãy cứ ước mơ rồi cùng nhau tỏa sáng hơn cả những chú đom đóm”

 

Theo chia sẻ của NCT Dream, lợi nhuận thu được từ ca khúc “Fireflies” sẽ được dùng để gây quỹ cho hoạt động Hướng đạo tại các quốc gia chưa phát triển, có thu nhập bình quân đầu người còn ở mức thấp. 

 

Audio “Fireflies” của NCT Dream trên Spotify.

Audio “Fireflies” của NCT Dream trên Apple Music.

 

NCT Dream là một nhóm nhỏ ở độ tuổi teen được tách ra từ nhóm lớn NCT gồm 6 thành viên Haechan, Renjun, Jaemin, Jisung, Jeno và Chenle, thuộc quyền quản lý của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc – SM Entertainment. Trong thời gian hoạt động, 6 chàng thiếu niên đã nhiều lần góp mặt trên các BXH của Billboard, trong đó có 2 mini album lọt top 5 World Albums. Vào ngày 23/07 tới đây, NCT Dream sẽ đặt chân tới bang West Virginia và biểu diễn tại sự kiện World Scout Jamboree lần thứ 24.