Trang chủ Tin tức K-pop NCT Dream lần đầu tiên comeback với 6 thành viên

NCT Dream lần đầu tiên comeback với 6 thành viên

Anna

Không còn mang dáng dấp những cậu bé tuổi mới lớn, NCT Dream quay trở lại với một hình tượng đầy trưởng thành bằng MV “Boom”. Đây cùng là lần comeback đầu tiên của nhóm trong đội hình 6 thành viên vì sự vắng bóng của Mark.

 

NCT đã chính thức quay trở lại với MV “Boom” nằm trong mini album thứ 3 “We Boom” của nhóm. Đây là một sản phẩm âm nhạc được các fan vô cùng mong ngóng vì nhóm đã gần như vắng bóng được 11 tháng kể từ album “We Go Up”. Sự chuyển đổi hình tượng của NCT Dream trong album lần này khiến fan cảm nhận được quá trình trưởng thành trong âm nhạc của nhóm thông qua từng giai đoạn.

 

NCT Dream truyền tải thông điệp ước mơ bằng MV “Boom”.

 

Khác hẳn với sự năng động đầy nhiệt huyết tuổi trẻ trong “We Go Up”, sản phẩm lần này cho công chúng thấy được một khía cạnh khác của các cậu bé NCT Dream. Sự nhiệt huyết vẫn ở đấy nhưng cảm giác lại không hoàn toàn giống như vậy, những chàng trai trưởng thành và chín chắn theo nhiều phương diện. Trong MV, các thành viên hóa thân vào nhiều nhân vật với vai trò khác nhau. Nó như là một phép ẩn dụ dùng để mô tả sự lột xác của từng thành viên. Họ tìm hướng đi riêng và thực hiện ước mơ của mình. Các bối cảnh trong MV cũng không còn mang màu sắc trẻ trung nữa mà có chút gì đó mạnh mẽ, nhằm khẳng định sự đa dạng hơn về phong cách của nhóm.

 

MV “Boom” – NCT Dream.

 

“Boom” là một ca khúc với thể loại Urban Pop thịnh hành vô cùng phù hợp với NCT Dream. Thông qua ca khúc này, nhóm muốn truyền tải đến fan của mình năng lượng tích cực cùng với thông điệp tràn đầy tự tin rằng hãy cùng với NCT Dream bay cao ước mơ. Những lời như “Tôi chính là ước mơ của bạn và là con đường dẫn đến nó/ Tôi có thể giúp bạn nắm lấy ước mơ của mình trong tay”. Ca từ len lỏi vào tâm trí người nghe như câu thần chú dẫn lối họ đến với những điều mà mình chưa thực hiện được.

 

Mini album “We Boom” lần này có tổng cộng 6 ca khúc lần lượt là “Boom”, “Stronger”, “119”, “Bye My First”, “Best Friend” và cuối cùng là “Dream Run”. Tuy chỉ mới vừa phát hành phiên bản nhạc số nhưng album “We Boom” đã ngay lập tức nắm giữ vị trí #1 trên bảng xếp hạng itunes của 21 quốc gia. Phiên bản vật lý của album cũng đã được ra mắt và đến tay người hâm mộ vào ngày 29/7 vừa qua.

 

NCT Dream là nhóm nhỏ của dự án NCT của SM, gồm 7 thành viên: Renjun, Haechan, Jaemin,Jeno, Chenle, Jisung, Mark có độ tuổi trung bình là 15,16. Nhóm chính thức ra mắt năm 2016 với ca khúc Chewing Gum trên sân khấu Music Bank.