Trang chủ Tin tức K-pop NCT chuẩn bị comeback với đội hình đầy đủ, (G)I-DLE “khai xuân”...

NCT chuẩn bị comeback với đội hình đầy đủ, (G)I-DLE “khai xuân” bằng tour diễn thế giới

Anna

Đầu xuân tưng bừng, các fan Kpop lại đón chờ thêm những tin vui mới từ thần tượng. Trong khi NCT 127 đang chuẩn bị quay trở lại thật hoành tráng trong đội hình đầy đủ thành viên thì các cô gái (G)I-DLE đã sẵn sàng cho một tour diễn vòng quanh thế giới.

 

Được biết, NCT 127 đang trong quá trình chuẩn bị quay trở lại trong năm nay với đội hình đầy đủ lần đầu tiên sau 6 tháng hoạt động mà không có thành viên Jung Woo. Trước đó vào tháng Tám năm ngoái, Jung Woo đã phải nghỉ ngơi dài hạn vì tình hình sức khỏe khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Đồng thời album mới lần này cũng là sản phẩm âm nhạc mới nhất kể từ khi nhóm cho ra mắt “Superhuman” vào tháng 5/2019.

 

NCT đang chuẩn bị comeback trong đội hình trọn vẹn thành viên kể cả Jung Woo sau một thời gian dài nghỉ ngơi do tình hình sức khỏe.

Hiện tại NCT 127 đã kết thúc quá trình chụp ảnh bìa và gần như hoàn tất mọi sự chuẩn bị dành cho album sắp tới. Trước thông tin được báo chí đưa ra, SM Entertainment nhanh chóng xác nhận: “NCT 127 đang chuẩn bị cho comeback. Nội dung cụ thể sẽ được đưa ra thông báo sau”. Điều này khiến cho những người hâm mộ vô cùng vui mừng, bởi họ đã chờ đợi sản phẩm âm nhạc của nhóm trong suốt thời gian qua.

 

Trong không khí sôi nổi của mọi sự khởi đầu, nhóm nhạc nữ (G)I-DLE đã lên kế hoạch khởi động tour diễn vòng quanh thế giới lần đầu tiên trong sự nghiệp. Theo như thông báo thông chính thức của nhóm, tour diễn vòng quanh thế giới “2020 (G)I-DLE WORLD TOUR ‘I-LAND’” sẽ chính thức được khởi động.

 

Poster chính thức của tour diễn “2020 (G)I-DLE WORLD TOUR ‘I-LAND’”.

Các fan vô cùng háo hức chờ đợi những đêm diễn dự đoán sẽ vô cùng bùng nổ của các cô gái ngay khi poster chính thức được đăng tải. Hình ảnh lá cờ màu đỏ chứa đựng logo của (G)I-DLE đầy nổi bật cùng tên tour diễn “2020 (G)I-DLE WORLD TOUR ‘I-LAND’”. Hiện tại lịch trình chính thức lẫn các địa điểm tour diễn sẽ đi qua vẫn chưa được công bố, tuy nhiên chỉ với bấy nhiêu đó thông tin thôi cũng đủ khiến người hâm mộ trong và ngoài nước cảm thấy hào hứng và phấn khích.