Trang chủ Tin tức K-pop NCT 127 tự “đánh bay” kỉ lục của chính mình bằng album...

NCT 127 tự “đánh bay” kỉ lục của chính mình bằng album phòng thu vừa mới phát hành

Anna

Quay trở lại và thậm chí còn “lợi hại” hơn xưa, NCT 127 đã nhanh chóng phá vỡ kỉ lục của chính mình về lượng album đặt trước trong lần comeback mới nhất.

 

Vào ngày 6/3, theo như thông báo chính thức từ công ty chủ quản của NCT 127 là SM Entertainment, nhóm đã vượt qua kỉ lục của chính mình về số lượng đặt trước của album phòng thu thứ hai “NCT #127 Neo Zone”. Sản phẩm này đã trở thành album có lượng đặt trước cao nhất từ trước đến nay của NCT 127 kể từ khi ra mắt.

 

SM cho biết, số lượng đĩa đặt trước của NCT 127 đến ngày 5/3 đã vượt ngưỡng 530.000 bản, cao nhất từ trước đến nay.

SM cho biết, số lượng đĩa đặt trước của NCT 127 đến ngày 5/3 đã vượt ngưỡng 530.000 bản. Đây là một thành tích lớn đối với các nhóm nhạc nam lẫn NCT 127. Điều này cũng cho thấy sức ảnh hưởng của nhóm đang tăng dần tại nước nhà thay vì thị trường quốc tế như những đợt comeback khác. Không chỉ về lượng đặt trước, NCT 127 còn nhanh chóng lọt được vào các vị trí cao tại những BXH âm nhạc uy tín tại Hàn Quốc như No.7 Melon, No.1 ở cả hai BXH là Naver và Bugs.

 

Mini album trước đó của NCT 127 là “We Are Superhuman” cũng đã gây nên nhiều tiếng vang không kém khi tạo được ấn tượng mạnh trên các BXH âm nhạc quốc tế. Đặc biệt, NCT 127 còn ra mắt ấn tượng tại No.11 trên BXH “Billboard 200” vào năm ngoái. Với những thành công gặt hái trước đó, người hâm mộ kì vọng lần trở lại này của NCT cũng sẽ có kết quả khả quan trên các BXH âm nhạc Mỹ vào tuần sau.

 

Album “NCT #127 Neo Zone” có tổng cộng 13 ca khúc khác nhau và được phát hành vào ngày 6/3 trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến.

 

MV “Kick It” – NCT 127.