Trang chủ Tin tức K-pop NCT 127 chụp hình thân thiết cùng Lizzo và Bazzi sau hậu...

NCT 127 chụp hình thân thiết cùng Lizzo và Bazzi sau hậu trường

Anna

Vừa qua, NCT 127 đã có một cuộc gặp gỡ thân thiết cùng Lizzo và Bazzi tại hậu trường của chương trình POPTOPIA 2019. Sự tương tác giữa hai nghệ sĩ US/UK và nhóm nhạc nam Kpop khiến cho người hâm mộ cảm thấy thích thú.

 

Vài ngày trước, NCT 127 đã có lịch trình tham gia biểu diễn tại khu vực vịnh San Francisco thuộc California. Đó chính là chương trình POPTOPIA 2019 hội tụ đông đảo các nghệ sĩ Mỹ nổi tiếng như Lizzo, Bazzi, Normani… Không những là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất xuất hiện trong chương trình này, nhóm còn nhanh chóng tạo dựng được nhiều ấn tượng với khán giả bằng các màn trình diễn chất lượng.

 

NCT 127 và Lizzo vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.
Lizzo đăng video có sự góp mặt của NCT 127 lên trang Instagram cá nhân.
Johnny (NCT 127) và Lizzo trao nhau cái ôm thắm thiết.

Sau khi chương trình kết thúc, các thành viên NCT 127 đã có dịp gặp gỡ và giao lưu thân thiết cùng nữ rapper Lizzo và nam ca sĩ Bazzi. Đôi bên đã có những tương tác vô cùng đáng yêu thông qua hình ảnh bài đăng Instagram story của của Lizzo. Các chàng trai đã cùng với Lizzo chụp ảnh cùng nhau đằng sau hậu trường. Đặc biệt, trong số đó có một video cho thấy nữ ca sĩ của hit “Truth Hurts” đã cùng với thành viên Johnny của NCT 127, họ trao nhau cái ôm thắm thiết trước khi chào tạm biệt.

 

Ảnh chụp cùng ca sĩ- nhạc sĩ Bazzi trong hậu trường của NCT 127.

Trên trang chủ Twitter chính thức của NCT 127 cũng đã chia sẻ những bức ảnh chụp chung của nhóm cùng Lizzo và đồng thời cũng tiết lộ hình ảnh chụp cùng ca/ nhạc sĩ Bazzi. Sự giao lưu “sương sương” đáng yêu của các chàng trai NCT 12 cùng hai nghệ sĩ Mỹ làm fan không khỏi hào hứng mong đợi vào ngày một sản phẩm kết hợp được ra đời.

 

“Highway To Heaven” – NCT 127.