Trang chủ Tin tức K-pop Nayeon và Momo (TWICE) phát âm theo “chị Google” để “thả thính”...

Nayeon và Momo (TWICE) phát âm theo “chị Google” để “thả thính” fan Việt

Nổi tiếng là những thần tượng rất cưng chiều fan, mới đây các cô gái TWICE đã khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi “rụng tim” với màn thả thính ngọt lịm ngay trên sóng livestream.

 

Vào tối ngày 14/3, hai thành viên của TWICE là Nayeon và Momo đã có buổi phát sóng trực tuyến để trò chuyện cùng người hâm mộ trên nền tảng Vlive. Trong lúc livestream, các cô gái nhà JYP đã nhận được rất nhiều lời bày tỏ đến từ các ONCE (tên fandom) ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có cả fan Việt Nam. Đáp lại người hâm mộ, bộ đôi thần tượng đã sử dụng phần mềm dịch thuật để bày tỏ tình cảm bằng những câu nói siêu ngọt ngào.

 

Nayeon và Momo (TWICE)
Momo và Nayeon đã thể hiện tình cảm đến ONCE Việt Nam bằng cách nói “Tôi nhớ bạn nhiều lắm”.

Trong lúc xem bình luận để tương tác cùng ONCE, Nayeon đã đọc được bình luận yêu cầu các cô gái hãy gửi lời nhắn đến người hâm mộ ở Việt Nam. Nghe thấy vậy, Momo nhanh chóng vẫy tay chào, Nayeon cũng nhanh trí bật phần mềm phiên dịch để tìm bản dịch lời mình muốn nhắn nhủ đến fan Việt. Sau khi nghe “chị Google” đọc mẫu, cả hai liền nói theo “Tôi nhớ bạn nhiều lắm” để bày tỏ tình cảm của mình. Thậm chí, các cô gái còn lặp đi lặp lại câu này tận 4 lần để phát âm giống hơn và giúp fan có thể nghe rõ hơn.

 

Được dịp phấn khích trước màn “thả thính” quá đỗi dễ thương của bộ đôi Nayeon và Momo, người hâm mộ cũng đang bày tỏ hi vọng rằng JYP Entertainment có thể cân nhắc về việc cho TWICE tổ chức một concert tại Việt Nam trong tương lai. Như vậy, các fan sẽ có dịp được gặp gỡ trực tiếp các nữ thần tượng, biết đâu lại có cơ hội nghe idol trổ tài nói tiếng Việt nhiều hơn.

 

Các thành viên TWICE từng nhiều lần thử sức nói tiếng Việt.

Trước đây trong đợt quảng bá cho mini album thứ 5 cùng ca khúc chủ đề “What Is Love?”, một thành viên khác của nhóm là Jungyeon cũng từng đọc tựa đề bài hát này bằng tiếng Việt “Tình yêu là gì?”. Ngoài ra, trong dịp đến các tỉnh miền Trung gồm Đà Nẵng, Huế, Hội An khi tham gia trong show truyền hình về du lịch “Carefree Travelers”, cô nàng Tzuyu đã “đốn tim” fan khi học cách nói “Cảm ơn” bằng tiếng Việt sau khi mua thức uống ở một cửa tiệm.