Trang chủ Tin tức K-pop Nayeon (TWICE) lên tiếng giải thích về việc vì sao mình lại...

Nayeon (TWICE) lên tiếng giải thích về việc vì sao mình lại bật khóc trên sân khấu

Thảo

Sau lời giãi bày mới đây của nữ thần tượng, người hâm mộ cho rằng những lần bắt gặp Nayeon rơi nước mắt trong các sự kiện trước đây có lẽ cũng đến từ cùng một lý do.

 

Không những sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tươi sáng cùng khả năng ổn định về ca hát lẫn vũ đạo, thành viên Nayeon của nhóm TWICE còn được công chúng biết đến như là một nữ thần tượng có phần thể hiện chuyên nghiệp nhất khi luôn làm chủ sân khấu và đem đến những màn trình diễn đầy tự tin. Nhưng mấy ai biết rằng để có được hình ảnh hoàn hảo như thế, cô nàng đã luôn gặp áp lực trong việc giữ cho mọi thứ luôn được chuẩn bị sẵn sàng trước khi bước lên sân khấu. Đó cũng chính là nguyên nhân đằng sau một trong những lần nữ ca sĩ rơi nước mắt ngay trước người hâm mộ của mình.

 

Nayeon chia sẻ về một lần gặp sự cố đến bật khóc trên sân khấu.

Xuất hiện trong một chương trình talkshow gần đây, các thành viên của TWICE đã có dịp giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc thú vị phía sau sân khấu cũng như trong đời sống hằng ngày của mình với khán giả. Trong đó, câu chuyện của Nayeon đang nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Khi được hỏi về một lỗi lầm trên sân khấu khiến bản thân không kiềm được nước mắt, nữ thần tượng đã thẳng thắn chia sẻ về một lần khóc ngay trong tour diễn của nhóm.

 

Theo lời kể của Nayeon, trong một lần TWICE thực hiện chuyến lưu diễn tại Nhật Bản, tai nghe của cô nàng đã bị hỏng ngay trước buổi diễn. Tai nghe riêng là đạo cụ gần như không thể thiếu của các nghệ sĩ mỗi khi trình diễn trên sân khấu khi vật dụng này giúp họ có thể nghe được giọng của mình trong một không gian có nhiều âm thanh lớn. Theo đó, cô nàng cho biết mình đã gặp rắc rối khi biểu diễn tại tour diễn lần đó vì không thể nghe và kiểm soát được tiếng hát của mình. “Tôi đã biểu diễn trong trạng thái cực kì căng thẳng và chỉ bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn khi đến màn trình diễn kết thúc chương trình. Lúc đó tôi đã nghĩ trong đầu rằng “mình đã làm được rồi””, Nayeon chia sẻ.

 

Cảm giác căng thẳng đạt đến đỉnh điểm đã khiến Nayeon không thể kiềm chế việc bật khóc trên sân khấu.

Tuy nhiên, sau khi phải hát với tình trạng lo lắng về tai nghe suốt khoảng thời gian buổi diễn hôm đó, Nayeon đã bất giác cầm ngược chiếc mic của mình, hướng đầu thu quay xuống dưới ngay khi đang hát ca khúc kết thúc chương trình. “Tôi liền nhận ra và nghĩ rằng hôm nay mình đã thật sự suy sụp tinh thần rồi”, nữ ca sĩ kể lại. Khoảnh khắc ấy đã làm sự căng thẳng kéo dài của Nayeon vượt quá sức chịu đựng và khiến cô ngay lập tức bật khóc khi vẫn còn đang đứng trên sân khấu.

 

Sự việc được suy đoán là xảy ra trong tour diễn “BDZ” của TWICE vào tháng 10/2018.

Sau khi biết về câu chuyện của Nayeon, người hâm mộ cảm thấy vô cùng thông cảm cho nữ thần tượng và cũng đã gửi những lời động viên tinh thần đến cô nàng. Bởi ngay trong thời điểm gặp sự cố, nữ ca sĩ vẫn cố gắng đem đến cho khán giả những màn trình diễn hoàn thiện nhất có thế. Theo những hình ảnh được các fan ghi lại trước đây, sự cố mà Nayeon vừa tiết lộ được cho là xảy ra trong tour diễn “BDZ” của nhóm tại Nhật Bản vào tháng 10/2018. Ngoài ra, khán giả cũng từng rất hoang mang khi bắt gặp cô nàng bật khóc tại các lễ trao giải cuối năm 2019. Sau lần chia sẻ này của Nayeon, người hâm mộ cho rằng có lẽ những lần rơi nước mắt tương tự cũng bắt nguồn từ tình trạng căng thẳng.