Nấu “phở gà” cho vui cùng với Becky G, J-Hope (BTS) bất ngờ lập được thành tích khủng sau PSY

Anna

Phát hành ca khúc kết hợp “sương sương” tặng fan thôi nhưng anh chàng J-Hope vẫn thừa sức quét sạch No.1 trên BXH Top Songs của iTunes trên toàn thế giới.

 

Vừa qua, J-Hope đã phát hành ca khúc “Chicken Noodle Soup”, kết hợp cùng với nữ ca sỹ Becky G. Sức công phá của anh chàng rapper thuộc nhóm nhạc BTS quả nhiên “không đùa được đâu”. Khi vừa mới phát hành được vài giờ, “Chicken Noodle Soup” đã ngay lập tức chiếm giữ được No.1 của BXH Top Songs của iTunes Mỹ. Theo như thông tin được ghi nhận, thành tích này đã đưa J-Hope trở thành ca sĩ solo thứ 2 của Hàn Quốc sau PSY có được thứ hạng này của tại Mỹ trên nền tảng nghe nhạc iTunes.

 

Vừa phát hành, “Chicken Noodle Soup” đã nhanh chóng lập nên thành tích siêu khủng.

Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở iTunes Mỹ, ca khúc này còn nhanh chóng thống trị No.1 BXH Top Songs của iTtunes trên tận 69 quốc gia trên toàn thế giới. Co thể kể đến một vài nước như Canada, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Brazil và Mexico. Chưa kể, ngay khi ca khúc này vừa được ra mắt, “Chicken Noodle Soup” đã trở thành từ khóa nổi tiếng nhất trên Twitter và lọt ngay vào Top Trending Worldwide của mạng xã hội này. MV của ca khúc này cũng lập được thành tích không kém phần nổi bậc khi lọt vào Top trending của hơn 80 quốc gia trên YouTube.

 

Cô nàng Becky G cũng tranh thủ ăn mừng thành tích nổi bật này trên Instagram cá nhân của chính mình. Sau khi ca khúc này được phát hành, J-Hope cũng thể hiện tình cảm của mình dành cho nó “Tôi muốn phát hành ca khúc này vì tôi muốn cho mọi người thấy được màu sắc độc đáo của mình. Tôi đã tự mình lên ý tưởng cho MV, trang phục, tóc, các phụ kiện trang sức và đến cả bìa đĩa đơn cũng do tôi chịu trách nhiệm”.

 

“Chicken Noodle Soup” được viết lại dựa trên đoạn điệp khúc gây nghiện của ca khúc “Chicken Noodle Soup” trình bày bởi Webstar và Young B phát hành vào năm 2006. Một ca khúc gắn liền với những ngày đầu học nhảy của J-Hop và đồng thời cũng là bài hát yêu thích của cô nàng Becky G.

 

MV “Chicken Noodle Soup” – J-Hope (ft. Becky G)

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nau-pho-ga-cho-vui-cung-voi-becky-g-j-hope-bts-bat-ngo-lap-duoc-thanh-tich-khung-sau-psy/