Trang chủ Tin tức K-pop Comeback với đội hình mới, Nature ra mắt MV “Oopsie (My Bad)”

Comeback với đội hình mới, Nature ra mắt MV “Oopsie (My Bad)”

Anna

Sau cựu thành viên I.B.I – Kim Sohee gia nhập, Nature chính thức comeback cùng mini album thứ 2 mang tên “NATURE WORLD: CODE A”. Đồng thời, MV ca khúc chủ đề “Oopsie(My Bad)” cũng đã được công bố.

 

Vào ngày 12/11, Nature đã quay trở lại cùng đội hình mới có thêm sự gia nhập của thành viên mới Kim Sohee. Nhóm hứa hẹn sẽ thể hiện một sự thay đổi lớn trong sản phẩm mới nhất này. Trước đó, Nature đã phát hành trailer thông báo về việc bắt đầu dự án âm nhạc “Nature World”, đánh dấu sự chuyển biến hình ảnh của các cô gái. Hai hình ảnh những nữ idol này theo đuổi là “Show Your Color”, thể hiện những nét hấp dẫn đầy xinh đẹp và thuần khiết. Ở khía cạnh đối lập là “Moby Dick” với sự mạnh mẽ và cuốn hút hơn.

 

Hai hình tượng đối lập cho album “NATURE WORLD: CODE A”được Nature thể hiện.

“Oopsie (My Bad)” là ca khúc EDM mang theo nhịp điệu của thể loại House. Kèm theo đó, beat nhạc ấn tượng với giai điệu gây nghiện trên âm bass synth đầy mạnh mẽ. Thông qua “Oopsie (My Bad)”, người hâm mộ có thể cảm nhận được năng lượng lạc quan, tích cực đặc trưng của từng thành viên. MV vừa thể hiện được nét năng động vốn có, lại cho thấy được sự biến hoá đa dạng trong nhiều hình tượng của nhóm.

 

MV “Oopsie (My Bad)” – Nature.

 

Đặc biệt hơn, với sự thay đổi đội hình khi thành viên Kim Sohee thay thế vào vị trí của Gaga và Aurora trước đó càng khiến khán giả thêm chú ý. Theo công ty chủ  quản của nhóm công bố, hai thành viên này hiện tại đang ở tại quê nhà là Trung Quốc để theo đuổi việc học. Nói về điều này, Nature cho biết: “Các thành viên vẫn chưa thể tin được sự thay đổi đó. Hiện tại ngoài ca khúc chủ đề, chúng tôi cũng đã chuẩn bị đầy đủ phần trình diễn của các ca khúc phụ còn lại. Hãy mong đợi thật nhiều vào nó”.

 

Nature là nhóm nhạc nữ 9 thành viên nằm dưới sự quản lý của công ty n.CH Entertainment. Các cô gái ra mắt vào năm 2018 với đội hình 9 thành viên. Tuy nhiên sau đó, Gaga rời nhóm và Kim So Hee được thêm vào để duy trì đội hình. Mini album “NATURE WORLD: CODE A” đã chính thức được phát hành vào ngày 12/11 trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến.

 

Album “NATURE WORLD: CODE A” của Nature trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “Oopsie (My Bad)” của Nature trên ứng dụng Apple Music