Trang chủ Tin tức K-pop NATTY đánh dấu chặng đường solo của mình với ca khúc “NINETEEN”

NATTY đánh dấu chặng đường solo của mình với ca khúc “NINETEEN”

Anna

Một trong những tân binh tạo dựng được nhiều sự chú ý nhất năm nay phải kể đến cô nàng NATTY – nhân tố thực tập sinh nổi bật đã từng xuất hiện trong cả hai show sống còn “SIXTEEN” và “Idol School”. Phát hành MV ca khúc “NINETEEN”, NATTY chính thức có được bước khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp solo của chính mình.

 

Vào ngày 7/5, NATTY đã cho ra mắt single đầu tay mang tên “NINETEEN” trên toàn bộ các trang mạng xã hội chính thức. Không chỉ là sản phẩm âm nhạc ra mắt, đây còn là cột mốc đánh dấu cuộc hành trình mới của nữ ca sĩ solo người Thái đầu tiên trên đất Hàn. Là một nhân tố vô cùng quen mặt với khán giả qua những chương trình sống còn, sự tài năng của cô chính là một trong những lý do khiến công chúng càng thêm mong đợi nhiều vào những gì NATTY sẽ thể hiện trong ca khúc debut lần này.

 

Hình ảnh của NATTY trên bìa single đầu tiên.

Ca khúc ra mắt đúng vào độ tuổi 19, “NINETEEN” truyền tải câu chuyện về chính ước mơ và sự khắc phục của bản thân NATTY. Nữ thần tượng đã phải trải qua nhiều khủng hoảng và thất vọng trên con đường tìm kiếm một ước mơ rực rỡ. Đây là sản phẩm âm nhạc để cô nàng có thể nhìn lại bản thân trong quá khứ và gửi đến chính mình sự ủng hộ, niềm hy vọng trong tương lai.

 

NATTY đánh dấu một cột mốc mới khi ra mắt và trở thành nữ ca sĩ solo người Thái đầu tiên trên đất Hàn

Mang giai điệu bắt tai, “NINETEEN” là một ca khúc nhạc Dance Pop được tạo ra từ tiếng trống và các loại nhạc cụ, tạo nên bầu không khí vô cùng retro. Kèm theo đó là âm thanh guitar bass được sử dụng như một điểm nhất ấn tượng cho ca khúc. Đặc biệt, đây còn là sản phẩm âm nhạc được nhào nặn bởi nhà sản xuất quốc tế Tre Jean-Marie – người đã từng làm nhạc cho Little Mix, Craig David,… và Seulgi Park – nhà sản xuất đứng sau thành công của một loạt các thần tượng Kpop như Super Junior, Monsta X hay IZ*ONE.

 

Trong MV, có thể thấy hình ảnh đầy tự do của NATTY trong khung cảnh Seoul cổ điển. Thông qua đó, có thể thấy được hình ảnh của nữ ca sĩ trên con đường tìm kiếm ước mơ và khắc phục khó khăn của mình trên cuộc hành trình gian nan đó. Ngay sau khi sản phẩm phát hành, người hâm mộ đang mong đợi hiều hơn ở NATTY và hơn cả những gì cô đã từng thể hiện với tư cách thực tập sinh trước đây.

 

MV “NINETEEN” – NATTY.