Twice quay trở lại Nhật với MV mới, Mina chỉ xuất hiện trong những giây ngắn ngủi

Anna

Vừa kết thúc quảng bá ở Hàn Quốc cho album “Feel Special”, Twice lại tức tốc quay trở lại thị trường Nhật Bản bằng MV “Fake & True” nằm trong album “&TWICE” sẽ phát hành vào ngày 20/11 sắp tới đây.

 

Sau teaser “nhá hàng” đươc tung ra vào ngày 17/10 khiến bao người hâm mộ mong chờ, cuối cùng thì MV “Fake & True” của Twice cũng chính thức được phát hành. Được biết, đây là lần quay trở lại thứ hai trong năm 2019 của TWICE tại thị trường Nhật Bản sau hai single “Happy Happy” và “Breakthough”. Hơn thế nữa, MV này còn có sự xuất hiện của thành viên Mina, dù chỉ tham gia vào một số phân cảnh nhưng cũng đủ để các Once (fandom của Twice) cảm thấy ấm áp trong lòng.

 

MV “Fake & True” – Twice. 

 

“Fake & True” là một ca khúc thuộc thể loại nhạc Dance quen thuộc mang phong cách đặc trưng của Twice. Màu sắc âm nhạc khá giống với “Feel Special” cũng giúp “Fake & True” trở thành một ca khúc “dễ nghe dễ ngấm” đối với những người hâm mộ của nhóm. Ngoài ra thì ca khúc cũng không hề mang nội dung về tình yêu thường thấy mà thay vào đó là một thông điệp tích cực hơn bao giờ hết. “Fake & True” của những cô nàng Twice là sự quyết tâm vượt qua lớp vỏ giả dối bên ngoài và tỏa sáng với con người thật sự bên trong của mình.

 

MV cũng được xây dựng dựa theo nội dung của ca khúc, những hình ảnh ẩn dụ đầy tính nghệ thuật xuyên suốt có thể cho chúng ta thấy rõ điều đó. Không chỉ thế, hình ảnh Twice vô cùng trưởng thành và lộng lẫy như những cô nàng quý tộc cũng là một điểm đáng chú ý trong MV này. Không quên khoe khả năng vũ đạo, Twice sẵn sàng gây nhớ thương đến với các khán giả qua hàng loạt chi tiết đẹp mắt trong từng động tác. Ngoài ra, dù thành viên Mina cũng góp mặt trong những phân cảnh quay cận nhưng có lẽ do tình hình sức khỏe nên cô nàng không thể tham gia vào các phân đoạn thể hiện vũ đạo.

 

Album “&TWICE” có 10 ca khúc bao gồm “Fake & True”, “Stronger”, “Breakthrough”, “Changing!”, “HAPPY HAPPY”, “What You Waiting For”, “Be OK”, “POLISH”, “How u doin’” và “The Reason Why”. Trong đó có “How u doin’” do chính thành viên Chaeyoung tham gia vào  công đoạn viết lời. Album sẽ lên kệ vào ngày 20/11 sắp tới đây tại thị trường Nhật Bản.

 

Các hình ảnh trong MV:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nang-suat-nhu-twice-vua-ket-thuc-quang-ba-tai-han-quoc-lien-quay-tro-lai-nhat-voi-mot-mv-moi-toanh/