Trang chủ Tin tức Năng suất không ai làm lại, Machiot phát hành EP thứ 2...

Năng suất không ai làm lại, Machiot phát hành EP thứ 2 sau loạt dự án hợp tác

Thảo

Vẫn mang chất liệu R&B quen thuộc và đặc trưng nhưng ở EP mới người nghe vẫn dễ dàng cảm nhận được sự trưởng thành của của Machiot. Hơn hết, đây là màn tái xuất của anh sau những dự án hợp tác với các nghệ sĩ khác trong vai trò producer. 

 

Tối ngày 1/12, EP thứ hai đến từ Machiot mang tên “The Way We Make Love” đã lên kệ trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Dự án tiếp nối chuỗi sản phẩm comeback của nam nghệ sĩ sau gần một năm vắng bóng với những sản phẩm riêng trong suốt khoảng thời gian từ nửa cuối 2021 đến suốt sáu tháng đầu năm 2022.

 

EP lần này bao gồm 4 bài hát xoay quanh những rung động, những cảm xúc đầu tiên khi một cặp đôi bắt đầu phải lòng nhau. Đến với “The Way We Make Love”, người nghe ngay lập tức nhận ta âm hưởng “signature” của Machiot – dòng nhạc R&B ở tất cả các track. Tuy nhiên ở EP thứ hai lần này, dường như chất liệu ấy đã được anh làm mới lại, nâng cấp chất lượng cũng như cập nhật với xu thế hiện tại. Khi nghe sản phẩm liên tục từ bài đầu tiên đến track cuối cùng, không khó để nhận thấy sự liên kết xuyên suốt và mạch lạc giữa 4 ca khúc. Qua đó, cảm xúc của người nghe khi thưởng thức EP cũng trọn vẹn, không bị đứt đoạn khi chuyển bài.

 

EP "The Way We Make Love" - Machiot
“The Way We Make Love” đánh dấu EP thứ hai trong sự nghiệp của Machiot sau “Có Những Lúc” (2020).

Vài ngày trước khi sản phẩm được phát hành, Machiot cũng đã có vài dòng tâm sự về EP thứ hai qua một bài đăng trên trang cá nhân: “Trong suốt thời gian qua, tôi đã cố gắng khá nhiều để trau dồi thêm, được những người bạn của mình hỗ trợ rất nhiều để hoà lại được vào dòng chảy âm nhạc sau gần 2 năm gần như là bị out (văng ra) khỏi nó. Đối với tôi, đây là một EP mang tính chỉnh đốn, nhắc nhở và cho tôi trở lại được cảm giác âm nhạc nguyên thủy của tôi”.

 

Bên cạnh vai trò ca sĩ, Machiot còn được nhiều khán giả biết đến là một nhà sản xuất âm nhạc. Anh chính là người đảm nhận phối khí những bản hit được người hâm mộ yêu thích như “Đi Về Nhà” – Đen Vâu & JustaTee, “Thức Giấc” – Da LAB… “Vô Ngã” hay “Tin” trong album của Khói, hay mới đây nhất là “Dỗi Ít Thôi Ôm Đê” – Phúc Du ft. AMEE vừa được ra mắt. Nhưng hơn cả việc làm producer, Machiot vẫn luôn mong muốn phát triển tốt hơn nữa về khía cạnh trở thành một nghệ sĩ R&B. Sau EP “The Way We Make Love”, anh hứa hẹn sẽ còn mang đến cho khán giả thêm nhiều bất ngờ trong năm 2023.

 

 

EP “The Way We Make Love” – Machiot trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.