Trang chủ Tin tức K-pop Nancy (Momoland) bị hack mất tài khoản Instagram cá nhân

Nancy (Momoland) bị hack mất tài khoản Instagram cá nhân

Billboard Việt Nam

Vừa qua, tài khoản Instagram cá nhân của thành viên Nancy nhóm Momoland bất chợt bị hack và bị xóa đi khiến cô nàng và người hâm mộ không khỏi hoang mang.

 

Cụ thể vào ngày 24/10, Nancy đã đăng tải lên tài khoản Twitter chính thức của Momoland mộ bài đăng với nội dung rằng “Xin chào, Tôi là Nancy của Momomand đây! Tài khoản Instagram của tôi đã bị hack và xóa đi. Chúng tôi đang cố gấng để có thể lấy lại nó, nên các bạn hãy đợi nhé!”. Bài đăng đó làm cho các fan của nhóm không khỏi lo lắng sợ rằng việc đó sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến với Nancy nếu tài khoản của cô nàng bị giả mạo.

 

Nancy (Momoland) bất ngờ bị hack tài khoản Instagram cá nhân.

Ngay lập tức, công ty quản lý của Momoland là MLD Entertainment đã lên tiếng. Trong thông báo, công ty có đề cập đến việc sẽ sử dụng các biện pháp pháp lý mạnh mẽ để ngăn chặn mọi thiệt hại cho Nancy và nhóm. Đồng thời, MLD Entertainment cũng cho biết sẽ cố gắng lấy lại tài khoản cá nhân trở lại cho Nancy. Nhờ vào sự cứng rắn của công ty, vào sáng ngày 25/10 cô nàng đã nhanh chóng lấy lại được tài khoản Instagram của mình. Nancy cũng đăng tải lên twitter thông báo đến người hâm mộ của mình trong tâm trạng vô cùng mừng rỡ.

Bài đăng của Nancy trên twitter chính thức của Momoland.

Toàn bộ thông báo của MLD Entertainment về vụ việc tài khoản bị hack của Nancy:

 

Xin Chào, chúng tôi là MLD Entertainment.

 

Chúng tôi xin đưa ra thông báo chính thức về việc tài khoản Instagram cá nhân của thành viên Nancy (Momoland) bị hack. Tài khoản cá nhân của Nancy đã bị xóa đi với lý do bị hack. Tên tin tặc đã tạo một tài khoản khác trùng với ID của cô ấy và mang đến nhiều thiệt hại phát sinh bởi việc mao danh Nancy.

 

Chúng tôi đã yêu cầu hỗ trợ điều tra tội phạm từ đơn vị chịu trách nhiệm điều tra về tội phạm mạng. Đồng thời, chúng tôi cũng gửi yêu cầu đến trụ sở của Instagram để có thể khôi phục lại tài khoản. Chúng tôi sẽ thực hiện các hành động chống lại những thiệt hại do vụ việc bi hack này gây ra.

 

Một lần nữa, chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lý mạnh mẽ để có thể đối phó với những thiệt hại do vụ hack này tạo nên.

Xin cảm ơn.