Trang chủ Tin tức Nân cá tính, trưởng thành và đầy ma mị trong MV “Không...

Nân cá tính, trưởng thành và đầy ma mị trong MV “Không Phải Em Thì Không Ai Khác”

tram.nguyen

Giữ đúng lời hứa cho màn comeback, vào tối ngày 9/4 vừa qua Nân đã chính thức ra mắt MV ca khúc “Không Phải Em Thì Không Ai Khác”. Sau 12 giờ ra mắt, MV nhận được hơn 3.000 lượt xem, nhiều bình luận tích cực được gửi đến cho sản phẩm của giọng ca 19 tuổi. 

 

Theo chia sẻ trước đó của Nân, “Không Phải Em Thì Không Ai Khác” thuộc thể loại R&B do chính cô nàng sáng tác. Dự án được lên kế hoạch và bắt đầu thực hiện từ giữa năm 2019 tuy nhiên đến tháng 2/2020, sản phẩm mới thực sự hoàn thiện. “Không Phải Em Thì Không Ai Khác” là ca khúc solo đầu tiên của Nân sau hàng loạt sản phẩm kết hợp cùng cộng sự. Được biết, phần âm nhạc của “Không Phải Em Thì Không Ai Khác” do TGSN đảm nhiệm. Ngoài ra, hỗ trợ cho sản phẩm lần này của cô nàng còn có các giọng ca Mạc Mai Sương, Marlborem, Mâu.

 

MV ca khúc “Không Phải Em Thì Không Ai Khác” đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng tạo được hiệu ứng với người xem vì được quay bởi có nhiều góc máy khác nhau. Có thể thấy, Nân trong ca khúc này trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều so với sản phẩm trước đây.

 

Bài hát “Không Phải Em Thì Không Ai Khác” thuộc thể loại R&B. Với ca khúc này, Nân muốn thay đổi phong cách âm nhạc đa màu sắc.
Nân trưởng thành và giọng ca có phần “cá tính” hơn trong sản phẩm trở lại lần này.

Trên nền nhạc chậm rãi, Nân dễ dàng phát huy được khả năng xử lý những đoạn luyến láy hoàn toàn vừa vặn với phần beat. Nội dung MV chỉ là những cảnh quay chân dung của Nân nhưng lại rất phù hợp với thông điệp của bài hát, đó chính là “dám nghĩ, dám sống, dám làm” cho người trẻ. Đồng thời cô nàng cũng cho rằng, việc yêu thương bản thân mới là điều quan trọng nhất, điều đó tạo nên sức mạnh để “đánh gục” mọi khó khăn trong cuộc đời. Tự tin, xinh đẹp và chủ động trong mọi việc là cách tốt nhất để tạo ra một cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc và trọn vẹn. Đứng trước mọi khó khăn, chỉ cần thầm nhủ “không phải ta thì không ai khác”, bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh và động lực để tiếp tục cuộc “chinh chiến”. 

 

MV “Không Phải Em Thì Không Ai Khác” – Nân