Trang chủ Tin tức K-pop Năm thành viên SNSD trực thuộc SM quyết định tái kí, “nhóm...

Năm thành viên SNSD trực thuộc SM quyết định tái kí, “nhóm nữ quốc dân” thật sự sắp comeback?

Anna

Năm thành viên của SNSD là Yoona, Taeyeon, Yuri, Sunny và Hyoyeon đã chính thức tái kí hợp đồng với SM Entertainment, quyết định tiếp tục đồng hành cùng công ty.

 

Vào ngày 8/9, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin rằng các thành viên SNSD hiện đang trực thuộc SM Entertainment đã quyết định tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản. Được biết, cả 5 thành viên là Yoona, Taeyeon, Yuri, Sunny và Hyoyeon đã quyết định ở lại SM Entertainment vào năm 2017 khi thời hạn hợp đồng chung của SNSD kết thúc. Khi ấy, có 3 thành viên đã quyết định không tái kí và chuyển lối sang công ty khác là Tiffany, Seohyun và Sooyoung.

 

Năm thành viên Yoona, Taeyeon, Yuri, Sunny và Hyoyeon của SNSD quyết định tái kí cùng SM Entertainment.

Sau khi thông tin được tiết lộ, phía SM Entertainment cũng đã đưa ra xác nhận chính thức: “Đúng là chúng tôi đã chính thức tái kí hợp đồng cùng 5 thành viên Yoona, Taeyeon, Yuri, Sunny, Hyoyeon của SNSD. Sau này chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để các cô gái có thể hoạt động nhiều trong đa dạng các lĩnh vực”.

 

 

Đĩa đơn “Lil’ Touch” – Girls’ Generation-Oh!GG trên ứng dụng Spotify.

 

Đĩa đơn “Lil’ Touch” – Girls’ Generation-Oh!GG trên ứng dụng Apple Music.

 

Sau việc tái kí, người hâm mộ kì vọng các cô gái sẽ có thêm nhiều hoạt động ở các mảng diễn xuất, ca hát cũng như giải trí. Thậm chí, ước nguyện lớn nhất của các fan chính là được thấy nhóm tái hợp trong đội hình đầy đủ nhất bao gồm cả Sooyoung, Tiffany và Seohyun. Cùng loạt khoảnh khắc đầy ẩn ý trong thời gian gần đây của các thành viên, người hâm mộ càng có cơ sở để tin vào điều này. Có lẽ vào một ngày không xa trong năm nay, một sản phẩm mới toanh của SNSD sẽ bất ngờ được công bố theo đúng như kì vọng của công chúng dành cho “nhóm nữ quốc dân”.

 

MV “Lil’ Touch” – Girls’ Generation-Oh!GG.