Trang chủ Tin tức K-pop Nam Joohyuk bị tố bạo lực học đường, công ty lên tiếng

Nam Joohyuk bị tố bạo lực học đường, công ty lên tiếng

Mai Phương

Nam chính bộ phim “Twenty Five, Twenty One” bất ngờ bị tố bắt nạt bạn học, thường xuyên sai vặt, chửi bới các học sinh khác. Phía công ty quản lý của anh cũng đã có những phát ngôn đầu tiên.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 20/06, một người ẩn danh tạm gọi là A đã tố cáo Nam Joohyuk bắt nạt mình trong suốt 6 năm học trung học. Người tố cáo đã đăng một tấm ảnh chụp một cuốn kỷ yếu làm bằng chứng và khẳng định nam diễn viên là thành viên của một nhóm học sinh cá biệt gồm 15 người chuyên đi bắt nạt các bạn học khác. 

 

Nam Joohyuk được yêu mến qua vai nam chính trong phim “Twenty Five, Twenty One”.

Theo đó, A lên tiếng cáo buộc Nam Joohyuk từng xô đẩy bạn học, chen lấn trong giờ ăn trưa, chửi bới và đánh đập các học sinh khác. Không dừng lại ở đó, nam diễn viên bị buộc tội đã bắt các nạn nhân chạy việc vặt cho mình, đe dọa sẽ trừng phạt nếu họ từ chối bất cứ mệnh lệnh nào. A chia sẻ rằng còn nhớ Nam Joohyuk từng ném ngòi bút chì bấm vào người mình hoặc chơi khăm mình bằng cách kéo ghế ra khi A sắp ngồi xuống. Những nạn nhân khác bị bắt nạt nghiêm trọng hơn hiện đang phải điều trị tâm lý, thậm chí không dám xem TV vì sự nổi tiếng dạo gần đây của nam chính “Twenty Five, Twenty One”.

 

Người tố cáo A cho biết bản thân không mong muốn gì khác ngoài việc giúp đỡ các nạn nhân có hoàn cảnh giống mình. Đi kèm bài viết chính là cuốn kỷ yếu trường trung học Suil, khóa 2013. Là một cựu học sinh của trường, trước đây nam diễn viên cũng từng quyên góp cho trường.

 

Kỉ yếu được A đăng tải khẳng định mình từng học chung trường với Nam Joohyuk.

Mới đây, công ty quản lý nam diễn viên – SOOP Entertainment đã đưa ra phản hồi đầu tiên về cáo buộc bắt nạt học đường của Nam Joohyuk. Phía công ty phủ nhận cáo buộc và tuyên bố sẽ tiến hành khởi kiện.