Trang chủ Tin tức K-pop Nam diễn viên kể lại kí ức kinh hoàng, suýt bị bắt...

Nam diễn viên kể lại kí ức kinh hoàng, suýt bị bắt cóc trên đường phố Seoul

Ánh Sáng

Thông qua buổi livestream trên nền tảng Vlive, nam diễn viên đã chia sẻ một sự cố kinh hoàng anh từng gặp phải khi còn là thực tập sinh công ty.

 

Theo đó, Park Seo Ham cho biết khoảng thời gian xảy ra sự việc là vào tối muộn sau khi buổi tập luyện kết thúc: “Buổi tập kết thúc rất muộn, tôi thực sự rất khó khăn vào thời điểm đó. Ngày ra mắt thì luôn bị trì hoãn, tôi đã phải vật lộn khá nhiều và nó khiến tâm trạng tôi khá tệ”. Vì thế, anh quyết định tự thưởng cho bản thân một chiếc mũ len và đã đi bộ đến con phố sầm uất Garosugil trong khi nói chuyện điện thoại cùng một người bạn.

 

Park Seo Ham cho biết người đàn ông thậm chí đã dí súng điện vào anh.

Nam diễn viên chọn cho mình một chỗ ngồi trong khi vẫn trò chuyện qua điện thoại. Đúng lúc đó, một chiếc ô tô lạ đã dừng lại trước mặt anh, bước xuống xe là một ông già với mái tóc hoa râm đã đi thẳng về phía nam idol. Người đàn ông này liên tục hỏi Park Seo Ham đã xuống taxi chưa và nhanh chóng tiến lại gần anh. “Người đó cứ liên tục tiếp cận tôi, khiến tôi bắt đầu có linh cảm không tốt. Tôi đã vứt chiếc mũ len và bước đi thật nhanh, nhưng ông già đó cứ bám theo và nắm lấy cánh tay tôi. Thậm chí còn cố gắng sử dụng súng điện lên tôi nữa. Tôi đã giật tay mình ra khỏi tay ông ấy và chạy về ký túc xá”, anh kể lại. 

 

Dẫu sở hữu chiều cao “khủng” lên đến 193cm, thế nhưng trải nghiệm này đã khiến cựu idol phải “rợn tóc gáy” và không bao giờ dám bước ra ngoài một mình vào ban đêm. Nam chính “Semantic Error” cũng nhắn nhủ người hâm mộ không nên ra khỏi nhà vào tối muộn vì đường phố Hàn Quốc thật sự rất nguy hiểm. Park Seo Ham vốn là thực tập sinh của Big Hit Entertainment (hiện là BigHit Music), tuy nhiên đã rời công ty sau đó và trở thành “một mẩu” thuộc nhóm nhạc KNK dưới trướng YNB Entertainment. Tháng 9/2021, anh rời nhóm và tập trung vào diễn xuất.