Trang chủ Tin tức K-pop Nam chính “Squid Game” Lee Jung Jae hợp tác với Marvel?

Nam chính “Squid Game” Lee Jung Jae hợp tác với Marvel?

Mai Phương

Gần đây truyền thông Hàn cho biết nam chính “Squid Game” đang đàm phán với Marvel. Tuy nhiên nguồn tin trên vẫn chưa được xác nhận và vẫn đang trong tình trạng nghi vấn. 

 

Cụ thể, thông tin bắt nguồn từ một tài khoản Twitter có tên “Marvel Crave” chuyên cập nhật các tin tức có liên quan đến loạt phim siêu anh hùng Marvel. Tài khoản này cho biết nam diễn viên Lee Jung Jae đang thảo luận với Marvel Studios để tham gia vào MCU.

 

Bài đăng của Marvel Crave về Lee Jung Jae gia nhập Marvel.

Nếu việc hợp tác trở thành sự thật, Lee Jung Jae sẽ là diễn viên Hàn Quốc thứ 4 tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel. Trước đó, diễn viên Claudia Kim là người Hàn Quốc đầu tiên tiến vào “đế chế” này trong “Avengers: Age of Ultron” (2015), theo sau là nam diễn Ma Dong Seok với “The Eternals” (2021) và gần đây nhất là Park Seo Joon sẽ ra mắt trong bộ phim sắp tới “The Marvels”.

 

Trước đó, diễn viên Claudia Kim, Ma Dong Seok và Park Seo Joon đã hợp tác cùng Marvel.

Sau khi tin tức nổ ra, người hâm mộ đã đặt ra nhiều giả thuyết về vai diễn sắp tới của nam tài tử. Nhiều ý kiến cho rằng anh sẽ đảm nhận vai phản diện trong phần tiếp theo của “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” hoặc đóng vai siêu ác nhân trong “Mister Negative” thuộc series “Spider Man”. Hiện tại, công ty chủ quản Artist Company từ chối phản hồi và cho biết họ không thể tiết lộ bất cứ điều gì vào thời điểm này.

 

Mới đây, Lee Jung Jae đã được đề cử giải Emmy ở hạng mục “Nam chính xuất sắc nhất” nhờ vai diễn trong phim “Squid Game” đình đám của Netflix. Sắp tới, nam tài tử sẽ chính thức ra mắt với vai trò đạo diễn trong bộ phim đầu tay “Hunt” bắt đầu công chiếu vào thời gian tới.