Trang chủ Tin tức K-pop Nam ca sĩ Kevin Oh, người đang hẹn hò với diễn viên...

Nam ca sĩ Kevin Oh, người đang hẹn hò với diễn viên Gong Hyo Jin là ai?

Vừa bắt được hoa cưới trong hôn lễ của Hyun Bin – Son Ye Jin vào hôm qua (ngày 31/3), nữ diễn viên Gong Hyo Jin được cho là sẽ kết hôn cùng nam ca sĩ Kevin Oh. Tuy nhiên, mới đây công ty quản lý của cô đã đưa ra phản hồi chính thức về thông tin trên.

 

Theo tin độc quyền từ tờ Sports Chosun vào chiều 1/4, Gong Hyo Jin được tiết lộ là đang hẹn hò cùng một nam ca sĩ trẻ hơn cô 10 tuổi tên Kevin Oh. Bài báo đưa tin nữ diễn viên đã nhận lời cầu hôn của bạn trai, đồng thời cả hai cũng đang có dự định sẽ về chung một nhà trong năm nay. Sao nữ “It’s Okay, That’s Love” hiện đã thông báo tin mừng này đến người thân xung quanh. Ngoài ra, có thông tin cho biết gia đình ở Mỹ của Kevin Oh cũng chào đón và xem Gong Hyo Jin như là thành viên mới trong nhà. Trước khi chính thức tổ chức đám cưới, cặp đôi hiện đang chuẩn bị cho lễ đính hôn với sự chúc phúc của hai bên gia đình.

 

Gong Hyo Jin - Kevin Oh
Truyền thông Hàn đưa tin Gong Hyo Jin chuẩn bị tổ chức hôn lễ cùng bạn trai.

Trở lại tháng 3/2020, Gong Hyo Jin từng chia sẻ trên trang Instagram cá nhân hình ảnh chụp màn hình lời ca khúc “Anytime, Anywhere” do Kevin Oh thể hiện. Cô còn tiết lộ mình đang nghe bài hát này vào một đêm trăng. Hơn nữa, thông qua một thử thách có tên là “Thanks to” diễn ra trên mạng xã hội vào năm 2020, nam ca sĩ cũng được phát hiện rất thân thiết với hội bạn thân của Gong Hyo Jin gồm Ryeowon, Son Dambi, Im Sumi…

 

Gong Hyo Jin
Công ty chủ quản của nữ diễn viên xác nhận cặp đôi đang hẹn hò nhưng chưa có kế hoạch tiến tới hôn nhân.

Đáp lại thông tin trên, Management SOOP – công ty quản lý của Gong Hyo Jin đã nhanh chóng đưa ra phản hồi chính thức. Theo đó, phía công ty SOOP xác nhận rằng cặp đôi đúng là đang trong mối quan hệ yêu đương, tuy nhiên hiện tại cả hai vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về việc kết hôn như Sports Chosun đưa tin.

 

Bạn trai của nữ diễn viên – Kevin Oh là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ gốc Hàn. Anh từng giành chiến thắng trong cuộc thi “Superstar K7”, ngoài ra còn là một trong những thí sinh đã lọt vào vòng bán kết của chương trình “Superband”. Mới đây nhất, nam ca sĩ cũng góp giọng trong ca khúc nhạc phim “Snowdrop” có tựa đề  “Memories More than Love”.