Trang chủ Tin tức K-pop Năm 2021 của NCT: Ra mắt unit mới, comeback với nhiều album...

Năm 2021 của NCT: Ra mắt unit mới, comeback với nhiều album và kết hợp đa dạng các nhóm nhỏ

Anna

Khởi đầu một cuộc hành trình mới cho 2021, các chàng trai NCT đã có thời gian ngồi lại và trò chuyện về sự thành công của nhóm trong năm vừa qua. Ngoài ra, những thông tin về việc ra mắt unit mới trong năm sau cũng đang thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

 

Trong năm qua, NCT đã trở thành một trong những tên tuổi bùng nổ nhất Kpop qua liên tiếp những sản phẩm âm nhạc của các nhóm nhỏ cũng như album phòng thu thứ hai với toàn bộ đội hình đầy đủ 23 thành viên. Đặc biệt, NCT còn vinh hạnh nhận được giải “Daesang” (giải thưởng lớn nhất) đầu tiên trong sự nghiệp tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2020. Chia sẻ cảm xúc về thành công này, thành viên Mark bày tỏ: “Đây là một giải thưởng mà tất cả nghệ sĩ đều mơ ước, vì vậy đó là một vinh dự. Tất nhiên, chúng tôi cũng vô cùng biết ơn người hâm mộ của mình”.

 

NCT nhận giải “Daesang” dành cho album tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2020.

Thành viên Doyoung cũng đại diện nhóm nói thêm: “Nếu chúng tôi nhận được giải thưởng này ở một nơi có mặt người hâm mộ và các ca sĩ đồng nghiệp, nó sẽ càng trở nên ý nghĩa hơn. Nhưng thực tế không cho phép, nhóm vẫn phải nhận giải khi không có fan và tất cả cũng được ghi hình từ trước”. Bên cạnh niềm vui khi nhận được giải thưởng lớn, nam thần tượng cảm thấy tiếc nuối vì tình hình hiện tại và mong muốn có thể chia sẻ cảm xúc biết ơn với người hâm mộ nhiều hơn một chút.

 

Ngoài giải thưởng “Daesang”, NCT còn nhận được danh hiệu “Idol triệu bản” bằng chính album mới nhất “RESONANCE”. Các thành viên thừa nhận rằng chính bản thân họ cũng không thể tin được rằng NCT có thể đạt được danh hiệu này sớm như vậy, thay vì phải có thêm một thời gian dài học hỏi và phát triển. Miêu tả về năm 2020, thành viên Jaemin cho biết anh cảm thấy các đợt quảng bá của các nhóm nhỏ NCT 127, NCT Dream, NCT U đều vô cùng suôn sẻ và cho công chúng thấy được nhiều khía cạnh của nhóm. Tất nhiên, trong năm qua thì đáng nhớ với nam thần tượng nhất vẫn là lần quảng bá dự án “NCT 2020” trong đội hình trọn vẹn thành viên.

 

NCT cho biết sẽ có nhiều kế hoạch kết hợp unit khác nhau cũng như cho ra mắt nhóm nhỏ mới vào năm 2021.

Sau đó, các thành viên NCT cũng nhanh chóng tiết lộ điều mà người hâm mộ mong muốn được biết bấy lâu, đó chính là kế hoạch cho năm 2021. Mark cho biết: “Các thành viên đều ở trong những nhóm nhỏ khác nhau nên mọi thứ sẽ trở nên khác biệt. Nhưng đồng thời, các bạn có thể mong chờ vào năm nay khi các unit sẽ phát hành album riêng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng sẽ có thêm đa dạng những cách kết hợp đội hình khác nhau nữa. Bởi NCT là một nhóm nhạc sẽ luôn theo đuổi điều mới lạ vào mỗi năm”.

 

Doyoung nói thêm: “Chúng tôi và công ty chủ quản đang hướng tới việc thể hiện được cá tính của nhóm thông qua nhiều nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi đều sẽ có những nội dung mới xuất hiện trên YouTube của mình”. Đặc biệt, thành viên Sungchan còn nhấn mạnh rằng NCT sẽ có thêm một unit mới nữa vào năm sau. Anh mong rằng người hâm mộ sẽ theo dõi cũng như ủng hộ nhóm nhỏ mới thật nhiệt tình trong tương lai.

 

MV “RESONANCE” – NCT.