Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Năm 19 tuổi, Lady Gaga từng mang thai sau khi bị xâm...

Năm 19 tuổi, Lady Gaga từng mang thai sau khi bị xâm hại

Thảo

Câu chuyện đau lòng này vừa được chính Lady Gaga chia sẻ qua một tập phim tài liệu mới đây. Vì không muốn gặp lại người từng làm hại mình năm xưa, cô cũng quyết định không tiết lộ danh tính của họ.

 

Xuất hiện trong tập đầu tiên của series phim tài liệu về sức khoẻ tinh thần “The Me You Can’t See” do Oprah Winfrey và Hoàng tử Harry thực hiện, Lady Gaga đã mang đến chương trình câu chuyện chính mình từng là nạn nhân của một vụ tấn công tình dục. Nữ ca sĩ đã chia sẻ chi tiết về thời điểm phát hiện mình mang thai sau khi bị xâm hại.

 

“Lúc đó tôi 19 tuổi và đang xoay sở với việc kinh doanh”, Lady Gaga bắt đầu kể. Một nhà sản xuất đã yêu cầu nữ ca sĩ cởi bỏ trang phục của mình. Cô đã từ chối và quyết định rời đi. “Họ bảo với tôi rằng họ sẽ thiêu rụi toàn bộ các sản phẩm âm nhạc của tôi. Họ không ngừng yêu cầu tôi. Cả người tôi như đông cứng lại, tôi thậm chí còn không nhớ được gì”. Kể đến đây, giọng ca “Shallow” không kiềm được cảm xúc mà bật khóc.

 

Lady Gaga
Lady Gaga cho biết vụ tấn công tình dục năm 19 tuổi từng khiến cô mang thai và bị tổn thương về thể chất lẫn tinh thần.

Lady Gaga cho biết cô quyết định sẽ không nêu tên nhà sản xuất đó vì không bao giờ muốn gặp lại người này một lần nữa: “Ngành công nghiệp này đang quá lạm dụng và nguy hiểm rồi”. Một thời gian sau, nữ ca sĩ phải đến bệnh viện vì những tổn thương về thể chất lẫn tinh thần. “Ban đầu, tôi cảm thấy mình đau nhức toàn thân, và sau đó là cảm giác tê dại. Tôi bị ốm trong một thời gian dài. Tôi nhận ra rằng sự đau đớn ấy cũng chính là cảm giác mà tôi phải trải qua khi kẻ cưỡng hiếp vứt tôi bên vệ đường khi tôi mang thai, nơi khu nhà của bố mẹ tôi vì tôi cứ nôn mửa và đau ốm. Tôi đã bị lạm dụng, tôi đã bị nhốt trong phòng thu âm hàng tháng trời”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

Lady Gaga cho biết nỗi đau mà cô phải chịu đựng đã thay đổi cả con người lẫn suy nghĩ của cô, khiến cô bị rối loạn tâm lý. Những tổn thương tinh thần đó đã kéo dài đến tận khi nữ nghệ sĩ nhận giải Oscar cho vai diễn trong bộ phim “A Star Is Born” vào năm 2019. “Tôi đã suy sụp hoàn toàn về tinh thần. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, tôi đã thay đổi hoàn toàn. Tôi đã phải chụp MRI và kiểm tra mọi thứ. Dù họ không tìm thấy gì, nhưng cơ thể tôi thì vẫn ghi nhớ sự đau đớn đó”.

 

Lady Gaga là khách mời xuất hiện trong tập đầu tiên của series phim tài liệu về sức khoẻ tinh thần “The Me You Can’t See”.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm về nỗ lực tránh những hành động tự gây hại cho bản thân trong thời gian gần đây: “Bạn biết vì sao những việc như làm mình bị thương, quăng mình vào tường, tự hại bản thân… đều không tốt không? Vì như thế chỉ làm các bạn thấy tệ hơn thôi”. Kết lại câu chuyện của mình, Lady Gaga đã gửi đến khán giả lời nhắn nhủ, trấn an sự lo lắng của mọi người: “Sau nhiều năm, tôi đã học được cách kéo bản thân mình ra khỏi đó. Mọi thứ đã bắt đầu dần thay đổi”.