Trang chủ Tin tức Mỹ Tâm tiếp tục gây “sốt” khi tung MV nhạc phim “Chị...

Mỹ Tâm tiếp tục gây “sốt” khi tung MV nhạc phim “Chị Trợ Lý Của Anh”

trinh.vo

Không để sự chờ đợi kéo dài quá lâu, Mỹ Tâm cuối cùng đã “trình làng” nhạc phim chính thức bộ phim điện ảnh “Chị Trợ Lý Của Anh” đến với khán giả.

 

Vào ngày 9/1, MV chính thức của ca khúc “Nơi Mình Dừng Chân” đã được Mỹ Tâm giới thiệu đến khán giả. Đây là ca khúc nhạc phim đầu tiên được hé lộ trong bộ phim điện ảnh “Chị Trợ Lý Của Anh” do Mỹ Tâm đảm nhận vai chính. Được đánh giá là ca khúc nổi bật và tạo nên sức hút đối với bộ phim, ngay từ khi vừa ra mắt, “Nơi Mình Dừng Chân” nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả.

 

Những hình ảnh trong phim được ca sĩ Mỹ Tâm lồng ghép vào MV.

“Nơi Mình Dừng Chân” là một bản ballad buồn về tình yêu được nhào nặn bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Trong quá trình sáng tác, nhạc sĩ Khắc Hưng cho biết anh phải xem trước nội dung bộ phim rồi mới bắt đầu sáng tác. Bởi hơn ai hết, anh là người muốn mang trọn vẹn cảm xúc chân thật nhất của dự án này đến với khán giả.

 

MV mới của nữ ca sĩ đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người hâm mộ.

Với chất giọng truyền cảm quen thuộc, Mỹ Tâm thành công khi đưa người nghe đến nhiều cung bậc sâu lắng trong câu chuyện tình yêu “Nơi Mình Dừng Chân”, nơi niềm tin được xây dựng từ sự giả dối và những hối tiếc mang tên muộn màng. Bên cạnh đó, ca khúc cũng chạm được đến được trái tim người nghe với những ca từ da diết và ý nghĩa “Đừng tiếc nuối đến vậy/ Niềm tin đã vỡ tan rồi, nên mình đành buông tay”.

 

Màn hợp tác lần này của Khắc Hưng cùng nữ ca sĩ sở hữu giọng ca đầy cảm xúc và đốn tim người nghe hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra một cơn sốt trên diện rộng đối với người yêu nhạc và cả những tín đồ của điện ảnh.