Trang chủ Tin tức Mỹ Tâm thông báo: “Tháng Tư ra mắt phim nhé”

Mỹ Tâm thông báo: “Tháng Tư ra mắt phim nhé”

YANG

Theo thông báo mới nhất, kế hoạch ra mắt phim “Tri Âm The Movie” của Mỹ Tâm dường như đã thay đổi so với dự định ban đầu. Hoặc cũng có thể là một tác phẩm khác sắp được nữ ca sĩ giới thiệu sau “Chị Trợ Lý Của Anh”. 

 

Ngay tối Valentine (14/2), Mỹ Tâm bất ngờ đăng tải lên Fanpage chính thức dòng trạng thái thông báo sẽ ra mắt phim vào tháng Tư. Dẫu không chia sẻ cụ thể là tác phẩm nào, tuy nhiên có khả năng nữ ca sĩ đang đề cập đến bộ phim tài liệu về liveshow “Tri Âm” đã từng hé lộ trong buổi gặp gỡ truyền thông đầu năm nay. Thời điểm đó, Mỹ Tâm cho biết phim có tựa đề “Tri Âm The Movie”, dự kiến ra rạp vào ngày 7/3.

 

Về nội dung của “Tri Âm The Movie”, nữ ca sĩ bật mí: “Tác phẩm cho khán giả thấy được vì sao chúng ta làm được một liveshow “lịch sử” như vậy. Mọi thứ đều có chìa khóa. Và tôi đã trải qua những điều đó như thế nào từ đầu đến cuối. Tất cả đều được ghi lại một cách chi tiết“. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn dự định thực hiện cinetour để gặp gỡ người hâm mộ khắp ba miền.

 

Mỹ Tâm ra mắt phim
Dòng trạng thái trên Fanpage Mỹ Tâm.

Trước khi giới thiệu “Tri Âm The Movie”, Mỹ Tâm từng thử sức với phim truyền hình lẫn phim điện ảnh. Năm 2010, cô đảm nhận vai chính trong bộ phim ca nhạc “Cho Một Tình Yêu” bên cạnh ca sĩ Quang Dũng và Tuấn Hưng. Tham gia chương trình “TALKSOUL” mới đây, Mỹ Tâm tâm sự: “Lúc đó thật ra còn non nớt về chuyện phim ảnh. Mọi người cứ nghĩ tôi sẽ làm được nhưng tôi cũng chưa thật sự nghiên cứu, chưa biết mình nên làm gì. Tôi chỉ biết mình là ca sĩ đi đóng phim, có cảm giác là mình diễn được. Khi ấy tôi thấy mình không phù hợp và khán giả cũ họ cảm thấy không thích mình trong vai trò mới này vì không quen. Tu luyện 10 năm sau mới bắt đầu đi làm phim“.

 

Đến năm 2019, Mỹ Tâm ra mắt phim điện ảnh đầu tay “Chị Trợ Lý Của Anh” và đạt thành công lớn về mặt doanh thu. Đặc biệt, không chỉ đóng chính mà cô còn trực tiếp đạo diễn đồng thời làm biên kịch với nghệ danh Mira Dương. Trong “TALKSOUL”, Mỹ Tâm hé lộ: “Một vài bạn viết đề cương kịch bản còn tôi là người biên kịch. Tôi viết lại toàn bộ thoại cũng như nội dung kịch bản“. Nữ ca sĩ thừa nhận thành công của “Chị Trợ Lý Của Anh” khiến cô cảm thấy áp lực nên 4 năm trôi qua vẫn chưa giới thiệu thêm tác phẩm nào. Tuy nhiên Mỹ Tâm cho biết cô hạnh phúc khi làm phim: “Thứ nhất là tôi được sáng tạo, thử sức điều mới và nó rất đáng giá. Vượt qua chính mình cũng là cái hay“.