Trang chủ Tin tức Mỹ Tâm phát hành OST phim tài liệu “Người Giữ Thời Gian”

Mỹ Tâm phát hành OST phim tài liệu “Người Giữ Thời Gian”

YANG

Xuất hiện trên sân khấu liveshow “Tri Âm” cũng như bộ phim “Người Giữ Thời Gian”, từng câu hát ý nghĩa trong ca khúc “The Light” khiến người hâm mộ thổn thức và đồng cảm. 

 

Phim tài liệu “Người Giữ Thời Gian” của Mỹ Tâm đã chính thức khởi chiếu từ ngày 8/4. Thông qua loạt thước phim thực tế và gần gũi không dàn dựng, ghi lại quá trình thực hiện liveshow “Tri Âm” suốt 2 năm qua, giọng ca “Đừng Hỏi Em” mang đến cho người hâm mộ nhiều cung bậc cảm xúc đồng thời khiến các đồng nghiệp, bạn bè trong nghề phải nể phục vì những cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

 

Tối hôm qua (12/4), Mỹ Tâm vừa tung ra bản OST của “Người Giữ Thời Gian” mang tên “The Light”. Đi kèm theo đó là video nữ ca sĩ trình diễn ca khúc tại liveshow lịch sử và những khoảnh khắc trích từ bộ phim tài liệu. Do chính Mỹ Tâm chấp bút, “The Light” lần đầu tiên được giới thiệu trên sân khấu “Tri Âm” diễn ra tại TP. HCM vào tháng Tư năm 2021. Từng ca từ xúc động tựa như lời tự sự của Mỹ Tâm với chính bản thân mình trong những giây phút yếu lòng khi phải trải qua ngày tháng khó khăn, tăm tối.

 

Ca khúc “The Light” của Mỹ Tâm. 

 

Khi ca khúc “The Light” vang lên trong phim tài liệu “Người Giữ Thời Gian”, Mỹ Tâm tâm sự: “Thật ra Tâm cũng là một người bình thường. Vẫn sống, biết yêu, biết thương, biết ghét, biết giận, biết sân si, ích kỷ hay tham vọng. Chỉ có một điều duy nhất để Tâm biết mình là ai chính là sự tỉnh táo. Bởi vì mình đã lớn lên trong tình yêu thương của khán giả. Họ muốn thấy Tâm ở trên sân khấu. Và Tâm cũng muốn thấy khán giả của mình yêu thương, ôm ấp, hòa với nhau làm một“.

 

Hiện tại, “Người Giữ Thời Gian” vẫn đang được chiếu tại các cụm rạp trên khắp cả nước. Những ngày qua, Mỹ Tâm cũng tích cực tổ chức cinetour để giao lưu với người hâm mộ. Mặt khác, bên cạnh phim tài liệu, nữ ca sĩ và ekip còn ấp ủ kế hoạch phát hành DVD ghi lại toàn bộ liveshow “Tri Âm” vào thời gian tới.