Mỹ Tâm hé lộ dự án mới bằng loạt ký tự, fan giải mã trong vòng 1 nốt nhạc

YANG

Trong những ngày cuối của năm 2021, Mỹ Tâm khiến người người hâm mộ xôn xao khi chủ động hé lộ về một kế hoạch mới. Thông qua trò chơi xếp hình, chiếc “hint” đầu tiên từ dự án đã nhanh chóng được khán giả tìm ra và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 

 

Trên trang Fanpage chính thức, giọng ca “Hào Quang” thử thách khán giả bằng một hình ảnh chứa loạt ký tự được sắp xếp lộn xộn cùng dòng caption: “Đây là cách mình gặp gỡ…“. Tuy nhiên, không mất quá nhiều thời gian để tất cả tìm ra đáp án. Theo đó, “MY SOUL 1981” dường như là tên của dự án mới mà Mỹ Tâm đang cố tình bật mí cho cộng đồng người hâm mộ.

 

dự án MY SOUL 1981 của Mỹ Tâm
Loạt ký tự sắp xếp lộn xộn trong bức hình được khán giả giải mã thành công là “MY SOUL 1981”.

Dựa theo loạt phân tích tài tình, cụm từ này sở hữu nhiều ý nghĩa thú vị. Cụ thể, từ “MY” khiến nhiều người hình dung đến tên lót của nữ ca sĩ là “Mỹ”. Trong khi đó, “SOUL” nếu dịch ra tiếng Việt thì sẽ mang nghĩa “tâm hồn”. Cuối cùng, 1981 chính là năm sinh của Mỹ Tâm. Từ đó, “MY SOUL 1981” có thể được xem như một cách chơi chữ độc đáo cho “Mỹ Tâm 1981”. Ngoài ra, vài fan còn mạnh dạn dự đoán luôn thời gian dự án phát hành vào 19 giờ ngày 8/1 sắp tới đây.

 

Hơn thế nữa, nhiều người hâm mộ còn tinh mắt phát hiện ra hình ảnh một loài hoa được in mờ trên tấm hình. Đáng nói, nó từng xuất hiện trên poster quảng bá cho sản phẩm “Đúng Cũng Thành Sai” lên sóng vào tháng Chín vừa qua, đồng thời được in trên chiếc áo phông màu đen mà Mỹ Tâm diện gần đây khi cô gặp mặt hai đồng nghiệp Khắc Hưng và Phan Mạnh Quỳnh. Liệu đang có thuyết âm mưu nào đằng sau đó?

 

dự án MY SOUL 1981 của Mỹ Tâm
Sự xuất hiện liên tục của một loài hoa dạo gần đây cũng bắt đầu lọt vào tầm ngắm của người hâm mộ sau khi Mỹ Tâm hé lộ về dự án mới.

Quay trở lại đầu năm nay, Mỹ Tâm từng tổ chức họp báo công bố loạt dự án âm nhạc trong năm 2021 bao gồm những MV ca nhạc, liveshow sân vận động “Tri Âm” và một bộ phim tài liệu đặc biệt. Vì thế, các khán giả hiện vẫn còn đang rất phân vân không biết đây rốt cuộc sẽ là album mới tiếp nối siêu phẩm “Tâm 9” cách đây 4 năm hoặc phim tài liệu như đã thông báo từ trước?

 

Mặt khác, sau khi tổ chức thành công liveshow “Tri Âm” tại Thành phố Hồ Chí Minh, Mỹ Tâm vẫn còn cái hẹn với khán giả Hà Nội tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Sau thời gian dài phải trì hoãn vì dịch bệnh bùng phát, hiện đêm nhạc vẫn chưa ấn định được ngày tổ chức trở lại. Vừa qua, nữ ca sĩ cũng bất ngờ dành tặng người hâm mộ một album bolero chuẩn bị từ năm 2017.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/my-tam-he-lo-du-an-moi-bang-loat-ky-tu-fan-giai-mai-trong-vong-1-not-nhac/