Trang chủ Tin tức Mỹ Tâm dừng chiếu phim tài liệu, dùng toàn bộ lợi nhuận...

Mỹ Tâm dừng chiếu phim tài liệu, dùng toàn bộ lợi nhuận làm từ thiện

YANG

Nhiều khán giả tiếc nuối khi bộ phim “Người Giữ Thời Gian” rút khỏi rạp chỉ sau hơn một tuần công chiếu. 

 

Mỹ Tâm thông báo hôm 16/4 vừa qua chính là ngày công chiếu cuối cùng của phim tài liệu “Tri Âm The Movie: Người Giữ Thời Gian”, tác phẩm sẽ rút khỏi rạp sau hơn một tuần lên sóng. Theo thống kê bởi trang tổng hợp doanh thu phòng vé Box Office Vietnam, bộ phim đã thu về hơn 12 tỷ đồng kể từ khi chính thức ra mắt trên toàn quốc vào ngày 8/4. Được biết, doanh thu trong hai ngày 15 và 16/4 tăng lên nhanh chóng do những khán giả chưa kịp xem phim ồ ạt đặt vé cũng như rơi vào dịp cuối tuần.

 

Đáng chú ý, trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ tại rạp vào tối ngày 16/4, Mỹ Tâm cho biết cô sẽ sử dụng toàn bộ phần lợi nhuận có được từ bộ phim “Người Giữ Thời Gian” để thực hiện các chuyến đi thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học. “Ngay từ khi bắt đầu, tôi đã dự định dành tất cả lợi nhuận để làm từ thiện. Tuy nhiên tôi không chia sẻ ra từ ban đầu vì không muốn khán giả nghĩ rằng mình nói như vậy để mọi người đi xem phim, thế thì sẽ không khách quan. Bộ phim như lời tri ân mà tôi dành cho khán giả của mình. Tôi hy vọng bản thân đã mang đến nguồn động lực đến tất cả các bạn trẻ hay những ai mong muốn có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống“, nữ ca sĩ bày tỏ.

 

Mỹ Tâm
Mỹ Tâm dùng toàn bộ lợi nhuận từ phim tài liệu “Người Giữ Thời Gian” để làm từ thiện.

Phim tài liệu “Người Giữ Thời Gian” với những thước phim thực tế, không qua chỉnh sửa đã khắc họa một cách chân thực và gần gũi về quá trình Mỹ Tâm cùng ekip thực hiện liveshow “Tri Âm” suốt 2 năm qua. Đặc biệt, tác phẩm cho khán giả nhìn thấy hình ảnh một Mỹ Tâm yếu đuối, bế tắc ở những thời điểm khó khăn nhất, qua đó chứng minh tâm huyết cũng như sự cống hiến hết mình mà nữ ca sĩ dành cho nghệ thuật. Mặt khác, cô cũng có kế hoạch phát hành DVD ghi lại toàn bộ liveshow “Tri Âm” trong thời gian tới.