Trang chủ Tin tức Mỹ Tâm đưa liveshow lịch sử “Tri Âm” ra rạp chiếu phim

Mỹ Tâm đưa liveshow lịch sử “Tri Âm” ra rạp chiếu phim

YANG

“Tri Âm The Movie” sẽ ghi lại chi tiết quá trình Mỹ Tâm cùng ekip thực hiện liveshow “Tri Âm” vừa qua.

 

Theo đó, “Tri Âm The Movie” dự kiến công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 7/3 năm nay. Nữ ca sĩ bày tỏ cô quyết định cho ra mắt bộ phim vì có quá nhiều cảm xúc sau liveshow “Tri Âm” tại Hà Nội. “Gần đây khi tham gia một sự kiện thì tôi có gặp Trúc Nhân. Em ấy nói là rất nể và rất muốn biết làm thế nào mà tôi có thể thực hiện được một cái liveshow như vậy?“, Mỹ Tâm chia sẻ thêm.

 

"Tri Âm The Movie" của Mỹ Tâm
“Tri Âm The Movie” của Mỹ Tâm dự kiến công chiếu vào ngày 7/3 năm nay.

Còn nhớ cách đây 2 năm, giọng ca “Đúng Cũng Thành Sai” từng tiết lộ về dự định làm một bộ phim tài liệu về bản thân tuy nhiên cô nhận ra kế hoạch này không khả thi nên đã từ bỏ ý định. Sau liveshow tại Hà Nội, Mỹ Tâm chứng kiến quá nhiều tình cảm mà khán giả khắp nơi dành cho mình nên đã quyết định hiện thực hóa ý tưởng này trở lại. Nói về nội dung của “Tri Âm The Movie”, Mỹ Tâm bật mí với truyền thông rằng: “Tác phẩm cho khán giả thấy được vì sao chúng ta làm được một liveshow “lịch sử” như vậy. Mọi thứ đều có chìa khóa. Và Tâm đã trải qua những điều đó như thế nào từ đầu đến cuối. Tất cả đều được ghi lại một cách chi tiết“. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn dự định thực hiện cinetour cho “Tri Âm The Movie” để gặp gỡ người hâm mộ khắp ba miền. 

 

“Tri Âm” là liveshow sân vận động tiếp theo mà Mỹ Tâm tổ chức sau “Heart Beat” (2014). Đây là món quà âm nhạc mà nữ ca sĩ dành riêng cho các khán giả đã đồng hành cùng mình suốt thời gian dài hoạt động ca hát. Không chỉ những bản hit gắn liền với tên tuổi, Mỹ Tâm còn trình diễn các ca khúc mà người hâm mộ yêu thích trong album “Tâm 9”. Hai đêm nhạc tại SVĐ Phú Thọ (TP. HCM) vào tháng 4/2021 và SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào tháng 11/2022 thu hút sự tham gia của hàng chục ngàn người hâm mộ.