Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Mỹ Anh và Khắc Hưng mang “Real Love” đi chinh phục các...

Mỹ Anh và Khắc Hưng mang “Real Love” đi chinh phục các BXH nhạc số

YANG

Vượt ra khỏi khuôn khổ của một chương trình âm nhạc, sự yêu thích mà khán giả dành cho “Real Love” được chứng minh qua những thứ hạng đáng ghi nhận trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến mà ca khúc có được sau gần 2 tuần phát hành. 

 

Ca sĩ Mỹ Anh và nhạc sĩ/ producer Khắc Hưng đang trong quá trình làm việc cùng nhau tại chương trình “The Heroes”. Mới đây, bộ đôi khiến người yêu nhạc thích thú khi bắt tay làm mới lại bản R&B phát hành cách đây 9 năm của rapper Kimmese kết hợp JustaTee mang tên “Real Love”. Khoác lên ca khúc cũ một chiếc áo mới, bộ đôi đã thành công khi nhận về nhiều phản hồi tích cực. 

 

Mỹ Anh Khắc Hưng làm mới Real Love
Mỹ Anh cùng Khắc Hưng mang tới một “Real Love” đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế hơn so với phiên bản gốc. 

Hiện tại, sân khấu biểu diễn cho “Real Love” đã đạt hơn 1,2 triệu lượt xem trên YouTube. Trong khi đó, phiên bản audio vươn lên vị trí No.2 trên BXH Apple Music, No.8 tại iTunes và lọt Top 200 bài hát của Spotify ở thứ hạng 34. Ngoài ra, “Real Love” còn phủ sóng trên nền tảng TikTok thông qua thử thách song ca cùng Mỹ Anh với sự hưởng ứng từ các nghệ sĩ như MCK, tlinh, Lục Huy (UNI5), Annie (LipB)… cũng như người hâm mộ. 

 

Khác với phiên bản gốc ra mắt vào năm 2012, “Real Love” qua sự thể hiện của Mỹ Anh, Khắc Hưng gây ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Theo nhạc sĩ sinh năm 1992 chia sẻ, “Real Love” là sự lựa chọn rất phù hợp để cả hai có thể khoe được chất giọng của riêng mình cùng những kỹ năng khác, cụ thể là Mỹ Anh đánh bass còn Khắc Hưng đánh keyboard. Không quá phức tạp hay kỹ thuật như các tiết mục trước đó trong chương trình nhưng ca khúc vẫn đảm bảo được tính nghệ sĩ và chất riêng đến từ giọng ca 19 tuổi. 

 

"Real Love" của Mỹ Anh và Khắc Hưng đạt thành tích
“Real Love” của Mỹ Anh và Khắc Hưng đạt thành tích đáng khích lệ trên các BXH của nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Nói về quá trình remake những bản nhạc quen thuộc, giọng ca “Got You”chia sẻ: “Mỹ Anh thấy quan trọng nhất là mình chọn một bài hát phù hợp với giọng hát, sau đó phối thật tốt. Mỹ Anh luôn luôn cố gắng phối theo một phong cách khiến bài hát có một màu sắc khác hẳn so với bản gốc nhưng vừa đủ để người nghe vẫn nhận ra bản gốc. Mình nghĩ hiệu quả nhất là việc cố gắng tìm cách hòa hợp được bản phối mới và bản gốc mà trước đây chính mình cũng không nghĩ sẽ có thể ra một màu khác như vậy được, điều này có thể sẽ khiến người nghe ngạc nhiên, thích thú”.

 

Ca khúc “Real Love” của Mỹ Anh và Khắc Hưng trên nền tảng Spotify. 

 

Ca khúc “Real Love” của Mỹ Anh và Khắc Hưng trên nền tảng Apple Music.