Mỹ Anh – con gái nữ ca sĩ Mỹ Linh ra mắt ca khúc tự sáng tác mang tên “Got You”

Ánh Trâm

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ Mỹ Linh đã không khỏi xúc động khi chia sẻ tin vui về việc con gái của cô – Mỹ Anh vừa phát hành single đầu tay mang tên “Got You”. Được biết, Trương Mỹ Anh là con gái út của Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Trương Anh Quân. Từ nhỏ, cô nàng đã sớm thể hiện năng khiếu âm nhạc của mình và nhiều lần đứng trên sân khấu trình diễn cùng mẹ. 

 

Cụ thể, nữ diva cho biết con gái nhỏ đã tự thực hiện hầu hết các công đoạn trong single đầu tay của mình từ việc sáng tác nhạc, biểu diễn ca khúc, hòa âm, chơi nhạc cụ đến thu âm. Cô nàng chỉ nhờ bố trợ giúp phối ca khúc để sản phẩm âm nhạc trở nên hoàn thiện hơn. Điều này khiến vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh không khỏi tự hào. Nữ ca sĩ chia sẻ, hiện tại single đã xuất hiện chính thức trên nền tảng âm nhạc trực tuyến Spotify. Đồng thời, diva làng nhạc Việt cũng hy vọng rằng album đầu tay của cô con gái sẽ có “một chỗ nhỏ xinh trong thế giới âm nhạc rộng lớn”.Mọi sự góp ý, chia sẻ album single đầu tay của con gái Mỹ Anh sẽ là niềm động viên lớn với con và gia đình. Chân thành cảm ơn các bè bạn và quý khán thính giả”, lời chia sẻ đầy chân thành của ca sĩ Mỹ Linh. 

 

Giọng ca “Thì Thầm Mùa Xuân” bày tỏ niềm hạnh phúc khi con gái Mỹ Anh chính thức phát hành album single đầu tay trên trang cá nhân.

Sản phẩm debut của Mỹ Anh là một ca khúc có tựa đề “Got You”, được viết toàn bộ bằng tiếng Anh. “Got You” thuộc thể loại Electropop tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu pha lẫn nét ma mị. Với single trong album đầu tay, cô nàng đã phần nào khẳng định được năng khiếu cũng như hơi hướng âm nhạc của mình. 

 

“Got You” được Mỹ Anh tự tay thực hiện toàn bộ các khâu lớn bé từ phần sáng tác nhạc, viết lời, thu âm, phối âm…

Trước đó vào năm 2016, Mỹ Anh cũng từng ra mắt đĩa CD mang tên “The First Album: Bài hát cho Bi”. Đĩa nhạc gồm 8 ca khúc bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Đây được xem là món quà mà Mỹ Anh gửi tặng cho những người bạn đồng trang lứa. Từ nhỏ, Mỹ Anh đã được biết đến là một cô bé có tố chất về nghệ thuật nổi bật. Cô nàng cũng được nhận xét là có giọng hát ngọt ngào, dễ đi vào lòng người. Sau nhiều lần cùng mẹ trình diễn trên các sân khấu âm nhạc lớn thì đến hôm nay, Mỹ Anh đã đủ tự tin và trưởng thành để tự ra mắt cho mình một sản phẩm âm nhạc độc lập, đánh dấu bước khởi đầu cho sự nghiệp ca hát dài lâu. 

 

Single “Got You” trên nền tảng âm nhạc trực tuyến Spotify.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/my-anh-con-gai-nu-ca-si-my-linh-ra-mat-ca-khuc-tu-sang-tac-mang-ten-got-you/