MV “Yêu Thầm” sắp tới của Hoàng Yến Chibi không chỉ có tlinh, mà còn xuất hiện cả Lyly và TDK

Thảo

Sau hơn một năm kể từ “Cánh Hoa Tổn Thương”, Hoàng Yến Chibi sẽ chính thức trở lại với một MV mới trong thời gian tới. Đặc biệt, lần này còn có thêm sự góp mặt của các nghệ sĩ như TDK, Lyly và tlinh. Phải chăng đây sẽ là một sản phẩm kết hợp Ballad và Rap?

 

Tối ngày 4/4, Hoàng Yến Chibi đã công bố những thông tin chính thức về sản phẩm âm nhạc trở lại của mình. Mang tựa đề “Yêu Thầm”, MV mới được giới thiệu bằng một teaser nhẹ nhàng, trong trẻo nhưng cũng không kém phần gây tò mò. Qua những giai điệu đầu tiên cũng như câu hát “nhá hàng” của nữ ca sĩ, có thể thấy đây tiếp tục sẽ là một bản Ballad. Tuy nhiên, song song với đó thì sản phẩm còn hứa hẹn mang đến nhiều yếu tố mới mẻ khi có sự bắt tay giữa Hoàng Yến Chibi cùng nhiều gương mặt trẻ đang thu hút đông đảo khán giả trong thời gian qua.

 

Hoàng Yến Chibi Yêu Thầm
Hoàng Yến Chibi trở lại với ca khúc mới mang tên “Yêu Thầm”, kết hợp cùng tlinh, TDK và Lyly.

Không comeback một mình, Hoàng Yến Chibi sẽ kết hợp với tlinh, TDK và Lyly trong sản phẩm lần này. Họ đều là những tên tuổi có cá tính âm nhạc riêng, đồng thời đang được nhiều khán giả trẻ quan tâm, yêu mến. Theo đó, “Yêu Thầm” được mong đợi sẽ là sự hòa quyện gây bất ngờ giữa hai dòng nhạc tưởng chừng như trái ngược hoàn toàn là Ballad và Rap. Cũng đã có không ít người đặt dấu chấm hỏi về sự kết hợp này bởi phong cách giữa các nghệ sĩ rất khác nhau.

 

Hoàng Yến Chibi kết hợp tlinh TDK Lyly
Sự kết hợp giữa một Hoàng Yến Chibi gắn liền với Ballad và một nữ rapper như tlinh khiến người hâm mộ tò mò về sản phẩm sắp tới.

Chia sẻ về màn bắt tay không ai ngờ đến này, Hoàng Yến Chibi cho biết: “Cá tính âm nhạc khác nhau, nhưng nếu tìm được sự đồng điệu và điểm chung thì sẽ tạo nên sự bất ngờ. Và Yến cũng đang rất mong chờ sự mới mẻ ấy trong MV “Yêu Thầm” lần này”. 

 

Câu chuyện tình yêu giữa Hoàng Yến Chibi và chàng trai bí ẩn xuất hiện trong teaser MV cũng được các fan mong đợi không kém.

Teaser MV “Yêu Thầm” cũng đã hé lộ khung cảnh lãng mạn, nên thơ với sự xuất hiện của Hoàng Yến Chibi bên cạnh một chàng trai. Chỉ qua vỏn vẹn 45 giây, khán giả đã phần nào cảm nhận được bầu không khí mà sản phẩm sẽ truyền tải, đồng thời cảm thấy tò mò về câu chuyện sẽ được kể trong MV chính thức. Cho đến hiện tại, phần thể hiện của tlinh và vai trò của TDK lẫn Lyly vẫn hoàn toàn được giấu kín. Mọi thứ sẽ được giải đáp khi MV “Yêu Thầm” của Hoàng Yến Chibi chính thức ra mắt vào tối ngày 7/4 sắp tới.

 

Teaser MV “Yêu Thầm” – Hoàng Yến Chibi.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mv-yeu-tham-sap-toi-cua-hoang-yen-chibi-khong-chi-co-tlinh-ma-con-xuat-hien-ca-lyly-va-tdk/