Trang chủ Tin tức K-pop MV “Workaholic” của BOL4 chứng minh rằng đồng hồ báo thức còn...

MV “Workaholic” của BOL4 chứng minh rằng đồng hồ báo thức còn đáng sợ cả hơn sếp mắng!

Anna

Quay trở lại với hình tượng trưởng thành, các cô gái “má hồng” BOL4 chuyển mình hóa thân thành vai các nhân viên văn phòng với bộn bề công việc.

 

Vào 6 giờ chiều ngày 10/9, bộ đôi âm nhạc BOL4 đã chính thức quay trở lại một mini album mới hoàn toàn mang tên “Two Five”. Cùng thời điểm đó, MV ca khúc chủ đề của nhóm cũng chính thức được phát hành trên các trang mạng xã hội của nhóm. Lột xác với hình tượng mới mẻ nhưng vẫn giữ được chất nhạc đúng với màu sắc của mình, sản phẩm mới của các cô gái BOL4 đang thu hút sự quan tâm của công chúng. Lần thử nghiệm này trong âm nhạc của BOL4 liệu sẽ tiếp bước thành công như những ca khúc trước hay không vẫn là một ẩn số.

 

MV “Workaholic” – BOL4.

 

Ca khúc chủ đề của album lần này mang tên “Workaholic”, là một nhạc phẩm mang tính thử nghiệm cao của hai cô gái BOL4. Bài hát là một sự hòa trộn hoàn hảo giữa đa dạng các loại nhạc cụ với nhau tạo nên một giai điệu mạnh mẽ, kết hợp cùng với giọng hát đầy nội lực và đặc trưng của thành viên Ahn Ji Young.

 

Ca khúc “Workaholic” gửi gắm thông điệp dành riêng cho những con người luôn đắm mình vào công việc và chịu sự va chạm với xã hội nhiều hơn bất kì ai khác. MV cũng được xây dựng phù hợp với nội dung bài hát, khiến người xem có thể đồng cảm được cuộc sống thường nhật bận rộn của giới trẻ hiện nay. Mang màu sắc u tối, viễn cảnh sáng đi làm tối lại tăng ca, mở mắt ra thì trời lại sáng có lẽ vô cùng quen thuộc với những người trẻ trong độ tuổi trưởng thành đầy bận rộn.

 

Ngoài ca khúc chủ đề, album “Two Five” còn có thêm các bài hát khác với các thể loại âm nhạc khác nhau. Có thể kể đến “25” với giai điệu gây nghiện quen thuộc, “XX” nhịp điệu nhẹ nhàng, hay bầu không khí đầy cảm xúc với âm hưởng guitar trong “Taste”, và cuối cùng là “Day Off” được tạo nên bởi âm thanh của nhạc cụ điện tử. Album “Two Five” của nhóm hiện tại đã có mặt trên các trang âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.

 

Các hình ảnh trong MV: