Trang chủ Tin tức K-pop MV “Winter Butterfly” của Hyuk (VIXX): Hãy sống thật mạnh mẽ...

MV “Winter Butterfly” của Hyuk (VIXX): Hãy sống thật mạnh mẽ dù đời có đôi lúc lạnh lẽo và cô đơn

Anna

Thành viên nhóm nhạc VIXX chính thức cho ra mắt album đầu tay “Winter Butterfly”, một sản phẩm âm nhạc dành riêng cho mùa Đông năm nay. Đồng thời MV ca khúc chủ đề cùng tên cũng đã được tiết lộ.

 

Vào ngày 18/12, Hyuk (VIXX) đã tạo nên được sự chú ý đến với công chúng khi phát hành mini album đầu tiên trong sư nghiệp là “Winter Butterfly”. MV ca khúc chủ đề cùng tên được thực hiện vô cùng chỉn chu cũng được cho ra mắt. Thông qua MV, người hâm mộ có thể cảm nhận được những khía cạnh nhẹ nhàng khác hơn của Hyuk so với khi phát hành sản phẩm cùng với VIXX.

 

MV “Winter Butterfly” – Hyuk (VIXX).

 

Toàn bộ các cảnh quay trong MV “Winter Butterfly” đều được thực hiện tại đảo Jeju. Khung cảnh mùa Đông ở Jeju hiện rõ ra ngay trước mắt với những cảnh đẹp từ biển, đồi núi, rừng cho đến cánh đồng cỏ lau mang đến cảm giác vừa cô đơn nhưng không kém phần ấm áp. Bóng dáng của Hyuk xuất hiện trong khung cảnh bao la của đảo Jeju cùng những chú bướm trắng bay xung quanh tạo nên bầu không khí huyền ảo, đẹp ngất ngây.

 

Những hình ảnh đẹp trong “MV “Winter Butterfly” của Hyuk.

“Winter Butterfly” truyền đến người nghe một sự ủi an tâm hồn nhẹ nhàng trầm lắng, điều chỉ có thể thưởng thức được ở giọng ca của Hyuk. Ca khúc chủ đề lần này được xây dựng trên hình ảnh những “chú bướm mùa đông” đẹp như mơ. Chúng luôn tồn tại và bay lượn xung quanh dù là có giữa mùa Đông cô đơn lạnh lẽo. Đó cũng là hình ảnh ẩn dụ của Hyuk dành cho bản thân, dù có những khoảnh khắc lạnh lẽo và cô đơn trong cuộc sống, anh vẫn sẽ sống tốt và tồn tại thật mạnh mẽ.

 

Bao gồm cả ca khúc chủ đề, album “Winter Butterfly” đều có sự tham gia của Hyuk trong toàn bộ các quy trình sáng tác. Sắp tới đây, anh chàng sẽ có một buổi solo concert đầu tiên trong sự nghiệp mang tên “2019 HYUK LIVE TODAY” được tổ chức tại MUV HALL, Seoul.

 

Album “Winter Butterfly” của Hyuk trên nền tảng Apple Music.