Trang chủ Tin tức K-pop MV “Winter Bear” tự sáng tác của V (BTS): Chân thành, mộc...

MV “Winter Bear” tự sáng tác của V (BTS): Chân thành, mộc mạc và giàu ý nghĩa

Anna

V (BTS) bất ngờ tung bài hát tiếng Anh tự sáng tác “Winter Bear” thông quan tài khoản chia sẻ nhạc miễn phí Soundcloud của BTS.

 

Vào ngày 10/8, thông qua tài khoản chia sẻ nhạc miễn phí Soundcloud của BTS, anh chàng V đã chính thức phát hành ca khúc tiếng Anh tự sáng tác “Winter Bear” gửi đến với các fan như là một món quà bất ngờ dành tặng họ. Đây là ca khúc tiếng Anh đầu tay của V và điều đó càng làm cho người hâm mộ của anh chàng cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết. Phát hành những ca khúc cover, các ca khúc tự sáng tác hoặc mipxtape thông qua tài khoản chia sẻ nhạc miễn phí của nhóm là một điều mà BTS hay thực hiện để bày tỏ lòng tình cảm đến với các ARMY (fandom của nhóm).

 

“Winter Bear” được chính tay V (BTS) đạo diễn.

Kết hợp với thành viên cùng nhóm RM và nhà soạn nhạc khác là ADORA và Hiss Noise, dù chỉ là một ca khúc phát hành “cho vui” làm quà cho fan thì anh chàng V cũng vô cùng nghiêm túc với nó. “Winter Bear” được thực hiện trong quá trình đi vòng quanh thế giới với tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself”, ca từ vẫn được giữ vẹn nguyên cảm xúc mà V muốn truyền tải đến với mọi người. Lần này còn đặc biệt hơn vì lời bài hát được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, những gì mà anh chàng muốn thổ lộ đều sẽ dễ dàng đượccác ARMY thế giới thấu hiểu. Đây quả là một món quà không thể nào ý nghĩa hơn đến với người hâm mộ. Những lời như “Giống như một chú gấu mùa đông, em chìm trong giấc ngủ tràn đầy hạnh phúc/ Anh mong em có một giấc ngủ bình an” thêm đưa cảm xúc của người nghe đến một bờ an yên trong vòng tay vỗ về của người thương.

 

MV “Winter Bear” – V (BTS).

 

Không những tung ra ca khúc tiếng Anh đầu tay, V còn thể hiện khía cạnh đa tài của mình bằng cách dựng hẳn một MV “chuẩn không cần chỉnh”. Được biết các công đoạn như đạo diễn MV đều một tay anh chàng đảm nhiệm. Dù gọi là “tự biên tự diễn” nhưng sản phẩm được thực hiện vô cùng hoàn chỉnh, mang đến cho người xem cảm giác được thư giãn và an ủi sau những phút giây mệt nhoài. V mang đến cho người hâm mộ một ánh nhìn đầy ấm áp như anh chàng thật sự là một chú gấu mùa đông dành riêng cho tất cả những ai yêu thương mình.

 

Sau khi ca khúc này được phát hành, V đã thông qua trang mạng xã hội của BTS bày tỏ cảm xúc cá nhân “Ở đây có một người lần đầu tiên thử viết lời bằng tiếng Anh nè. Run quá đi. Mình đã rất muốn tiết lộ một chút đến với các bạn nhưng đã tự kiềm bản thân lại. Lời bài hát được viết khi mình xem một bộ phim tiếng Anh trong lúc thực hiện tour diễn nhờ vào sự giúp đỡ của Nam Joon (RM), cảm ơn anh nha”.

 

BTS sắp tới cũng sẽ chính thức có một kỳ nghỉ dài hạn sau sự kiện “Lotte Duty Free Famlily Concert” để hồi phục lại sức lực cho đến khi có lịch trình mới được quyết định.