Trang chủ Tin tức Pop MV “Underdog” của Ed Sheeran và Alicia Keys: Hỡi những kẻ...

MV “Underdog” của Ed Sheeran và Alicia Keys: Hỡi những kẻ “thua cuộc” hãy lên tiếng một lần cho chính mình

Pura Vida

Đánh dấu cho sự trở lại trong năm 2020, Alicia Keys đã phát hành ca khúc “Underdog” hôm 9/1 vừa qua. Cùng với sự đồng hành của Ed Sheeran, ca khúc này đang được đông đảo người hâm mộ đón nhận.

 

“‘Underdog’ (kẻ thua cuộc) – Một số người cho rằng đây là một từ tiêu cực nhưng tôi cho rằng nó là một từ mạnh mẽ đại diện cho những người bị đánh giá thấp, họ sẽ vượt qua thách thức đó và làm được những điều trên cả mong đợi”, Alicia Keys nói về ý nghĩa của tựa đề ca khúc mới. Với tinh thần tích cực đó, nữ ca sĩ đã mang vào trong sản phẩm âm nhạc của mình.

 

Xuất hiện trong MV “Underdog”, Alicia Keys đã vực dậy sự mạnh mẽ của những người mẹ đơn thân, những kẻ vô gia cư và bị phân biệt đối xử bằng những ca từ giàu thông điệp: “Họ nói rằng tôi sẽ chẳng bao giờ làm được/ Nhưng tôi được sinh ra để phá vỡ mọi quy tắc/ Giấc mơ duy nhất mà tôi đang theo đuổi là của riêng tôi…”

 

MV “Underdog” – Alicia Keys.

 

Được biết, Alicia Keys đã viết ca khúc này cùng Ed Sheeran và đồng sản xuất với Johnny McDaid. Ca khúc kêu gọi con người tham gia vào những cuộc tranh luận để nêu lên quan điểm của mình và tìm kiếm sự kết nối với nhau. Ngoài ra, “Underdog” cũng là một lời khẳng định về ước mơ của mỗi người, bất chấp sự ngăn cản để theo đuổi đam mê của bản thân dù phải đánh cược như thế nào. Trong MV, ca từ xúc động được lồng ghép với hình ảnh đoàn tụ của những gia đình đã mang đến một cảnh tượng vô cùng ý nghĩa và toát lên được thông điệp của ca khúc.

 

“Tôi yêu ca khúc này vì đó là cuộc sống thật và là những điều mà con người chúng ta sẽ phải trải qua. Tất cả chúng ta đều sẽ trải qua một thời điểm đánh cược với chính bản thân mình nhưng không bao giờ dễ dàng. Tất cả mọi người trên hành tinh sống này đều đang như thế”, Alicia Keys nói.

 

Ca khúc “Underdog” – Alicia Keys trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Underdog” – Alicia Keys trên nền tảng Apple Music