MV “Tiger Inside”: Vũ đạo mãnh hổ ấn tượng, SuperM “cực ngầu” trong trang phục hanbok

Anna

Tiếp nối “100”, một ca khúc mở đường khác của SuperM là “Tiger Inside” cũng đã chính thức được tung ra. Sự kết hợp giữa không khí Á Đông vào âm nhạc hiện đại của phương Tây chính là điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm lần này.

 

Đúng 1 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 1/9, MV cùng đĩa đơn “Tiger Inside” của SuperM đã thật sự được ra mắt, báo hiệu chuỗi ngày đếm ngược của fan đã chấm dứt. Với lần quay trở lại lần này, SuperM quyết tâm chinh phục công chúng yêu nhạc toàn cầu bằng một sự kết hợp tuyệt vời giữa văn hóa Á Đông và âm nhạc hiện đại.

 

SuperM gây ấn tượng với hình ảnh gợi liên tưởng đến mãnh hổ trong văn hóa phương Đông.

“Tiger Inside” là một sản phẩm nhạc Dance mạnh mẽ, thể hiện chủ đề mang đậm màu sắc phương Đông. Ca khúc càng thêm phần ấn tượng khi giai điệu được phát triển dựa trên âm thanh 808 Bass và nhạc cụ synth gợi liên tưởng đến âm thanh gầm gừ của mãnh thú. “Tiger Inside” vẫn mang tinh thần chung của dự án album phòng thu “Super One” nói về việc giải phóng sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người thông qua hình ảnh mãnh hổ – linh vật được xem trọng trong văn hóa Hàn Quốc.

 

Ca khúc “Tiger Inside” – SuperM trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “Tiger Inside” – SuperM trên ứng dụng Apple Music.

 

Ấn tượng nhất trong MV “Tiger Inside” chính là vũ đạo khắc họa hình ảnh của loài hổ trong phần trình diễn đầy hút mắt của SuperM. Đặc biệt, các hiệu ứng để có thể lột tả được trọn vẹn tinh thần ca khúc cũng được sử dụng triệt để. Phân cảnh SuperM xuất hiện trong trang phục lấy ý tưởng từ hanbok cũng là một điểm nhấn đặc sắc. Sau “Tiger Inside”, SuperM sẽ chính thức cho ra mắt album phòng thu đầu tay “Super One” vào ngày 25/9 trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

 

MV “Tiger Inside” – SuperM.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mv-tiger-inside-vu-dao-manh-ho-an-tuong-superm-cuc-ngau-trong-trang-phuc-hanbok/