Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc MV “Take My Breath” của The Weeknd có gì mà bị nghi...

MV “Take My Breath” của The Weeknd có gì mà bị nghi ngờ có nguy cơ gây động kinh?

Thảo

Tuy sản phẩm vẫn chưa được phát hành chính thức, nhưng bản xem trước của MV vốn được dự kiến công chiếu tại rạp phim đã khiến một số người lo lắng vì hiệu ứng hình ảnh có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ khán giả.

 

Theo thông tin được công bố cách đây vài ngày, The Weeknd sẽ trở lại với đĩa đơn mới mang tên “Take My Breath” vào 6/8 sắp tới. Trước đó, anh cũng đã khởi động era mới của mình sau album “After Hours” bằng đoạn teaser bí ẩn “The Dawn Is Coming”. Nhưng thay vì để các fan phải chờ đến cuối tuần, nam ca sĩ quyết định gây bất ngờ cho họ bằng cách ra mắt MV “Take My Breath” ngay trong những buổi chiếu phim “The Suicide Squad” định dạng IMAX vào tối ngày 5/8 (theo giờ địa phương).

The Weeknd
MV “Take My Breath” của The Weeknd bị nghi ngờ có thể gây động kinh nếu được chiếu cho khán giả ở các rạp IMAX.

Tuy nhiên, các giám đốc điều hành những rạp chiếu IMAX này vừa cho biết họ sẽ huỷ bỏ việc trình chiếu MV “Take My Breath” tại những suất chiếu của mình. Theo thông tin được Billboard Mỹ xác nhận, họ cho rằng hiệu ứng hình ảnh và những ánh sáng nhấp nháy với cường độ cao trong sản phẩm có thể gây nguy hiểm cho những người xem bị chứng động kinh, thậm chí gây ra các cơn động kinh. Giọng ca “Blinding Lights” cũng đã chia sẻ lại thông tin về việc huỷ bỏ này trên Twitter cá nhân của mình.

 

IMAX là một công nghệ sản xuất và trình chiếu phim mới có độ phân giải lẫn tốc độ khung hình cao hơn các định dạng thông thường. Những hiệu ứng của MV “Take My Breath” khi được chiếu ở màn hình rạp phim IMAX sẽ ảnh hưởng đến khán giả nhiều hơn so với qua màn hình máy tính, điện thoại. Tuy sản phẩm không được công chiếu tại rạp như kế hoạch ban đầu của The Weeknd, người hâm mộ vẫn có thể thưởng thức video ca khúc khi được phát hành trên YouTube và các nền tảng video khác vào ngày 6/8 sắp tới.

 

MV "Take My Breath"
MV “Take My Breath” sẽ được phát hành vào ngày 6/8, đánh dấu ca khúc đầu tiên từ album mới The Weeknd.

Bên cạnh đó, thông tin MV “Take My Breath” có chứa “ánh sáng nhấp nháy cường độ cao” cũng khiến các fan không khỏi cảm thấy hứng thú về sản phẩm sắp tới của thần tượng và suy đoán rằng đây chắc chắn sẽ là một ca khúc bùng nổ ở cả phần nghe lẫn phần nhìn. Là nam ca sĩ tài năng luôn thể hiện tâm huyết trong việc đầu tư chất lượng âm nhạc cũng như xây dựng nhân vật, cốt truyện riêng biệt cho từng era, khán giả đang rất tò mò xem liệu The Weeknd sẽ mang đến những hình ảnh, concept như thế nào cho album lần này.

 

Teaser ca khúc “Take My Breath” – The Weeknd x Olympic Tokyo 2021.