Trang chủ Tin tức K-pop MV “SPIT IT OUT” của Solar (Mamamoo): Phá cách, nổi loạn và...

MV “SPIT IT OUT” của Solar (Mamamoo): Phá cách, nổi loạn và đậm chất nữ quyền

Anna

Gây ấn tượng ngay từ những hình ảnh teaser đầu tiên, MV debut “SPIT IT OUT” của Solar (Mamamoo) quả thật không làm công chúng thất vọng. Ca khúc không chỉ cho thấy sự biến hoá ấn tượng của nữ ca sĩ trong hình ảnh, mà ẩn sâu trong nội dung còn mang theo thông điệp mạnh mẽ về nữ quyền.

 

Vào ngày 23/4, MV ca khúc “SPIT IT OUT” chính thức được phát hành trong sự mong đợi của nhiều người hâm mộ. Lần đầu tiên ra mắt sau 6 năm hoạt động cùng nhóm, Solar ngay lập tức tạo nên cảm giác choáng ngợp bởi chính sự cá tính cô nàng mang lại. Single “SPIT IT OUT” là một sản phẩm vô cùng tâm huyết của giọng ca chính nhóm Mamamoo, bởi cô nàng có thể tự do làm bất cứ điều gì mình thích. Toàn bộ nhiệt huyết, kinh nghiệm và những gì đặc trưng nhất, đậm chất “Solar” nhất đều được mang vào sản phẩm âm nhạc này.

 

Solar (Mamamoo) đầy cá tính trong MV ca khúc “SPIT IT OUT”.

Ca khúc chủ đề “SPIT IT OUT” mang giai điệu đặc trưng của thể loại nhạc Trance được thể hiện trên nền beat có năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Âm thanh guitar riffs đậm chất Latin là một trải nghiệm âm nhạc đầy mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo chỉ cần lắng nghe một lần là có thể ghi sâu vào trong tâm trí bạn. Dù thế, chất giọng đặc trưng của Solar vẫn không hề bị lấn át mà càng thêm phần bùng nổ. Ca khúc này còn có sự đồng tham gia sáng tác và viết lời của chính Solar. “Là con gái thì sao, tôi không quan tâm, đó là con đường của tôi/ Bởi vì tôi yêu bản thân mình”. Ca từ tràn ngập tự tin, đồng thời khẳng định sức mạnh nữ quyền mạnh mẽ.

 

Thông qua MV, người hâm mộ có thể thấy được những hình ảnh mà Solar chưa từng thể hiện trong thời gian hoạt động nhóm. Đầy phá cách, nổi loạn từ thời trang cho đến phong cách trình diễn càng khiến cho nữ thần tượng thêm phần thu hút. Theo như lời Solar từng phát biểu, đây là tất cả những gì chân thật nhất từ sâu thẳm bên trong tính cách và tâm hồn cô. Nối tiếp sự thành công của những thành viên khác, người hâm mộ mong rằng “SPIT IT OUT” sẽ là sản phẩm tiếp theo “làm nên chuyện” của Mamamoo trong hoạt động solo.

 

MV “SPIT IT OUT” – Solar (Mamamoo).