MV “Sour Candy” của Lady Gaga và Black Pink có thể sẽ phát hành vào thứ Ba tuần sau?

Anna

Trong những ngày vừa qua, người hâm mộ đặt một loạt câu hỏi rằng liệu MV cho ca khúc “Sour Candy” của Lady Gaga và Black Pink có được phát hành không? Nhưng có vẻ câu trả lời đang dần hé lộ trước những gợi ý nhỏ từ chính chủ.

 

Theo như dự đoán của người hâm mộ, có thể ngày phát hành MV cho ca khúc này đã được ấn định vào ngày 2/6. Những kết luận này được đưa ra một cách có căn cứ, bởi những ngày vừa qua rất nhiều gợi ý xuất hiện trên các bài đăng mạng xã hội của cả Black Pink lẫn Lady Gaga. Trước thời điểm album “Chromatica” lên kệ, Lady Gaga đã thông qua Instagram Story đăng tải một bản dự báo thời tiết theo phong cách của album.

 

Bản dự báo thời tiết kì lạ của Lady Gaga.

Nhưng điều đáng chú ý nhất là các con số hiển thị cạnh bên những ngày từ thứ Hai đến Chủ Nhật hoàn toàn trùng khớp với độ dài thực sự của các ca khúc theo thứ tự trong danh mục bài hát được tung ra trước đó nằm trong album “Chromatica”.

 

Tracklist và thời lượng từng ca khúc trong album “Chromatica”.

Các thứ tự được hiển thị tương ứng với các ca khúc như sau:

 

Thứ Hai : 3:13 (Stupid Love)

Thứ Ba : 2:37 (Sour Candy)

Thứ Tư : 3:11 ( Free Woman)

Thứ Năm : 2:52 (911)

Thứ Sáu : 3:02 (Rain On Me)

Thứ Bảy: 2:53 (Fun Tonight)

Chủ Nhật: 0:27 (Chromatica III)

 

Album phòng thu lần này của Lady Gaga đươc lên lịch phát hành vào thứ Sáu, tức ngày 29/5. Theo như người hâm mộ dự đoán thì tuần kế tiếp có thể cô nàng sẽ phát hành thêm một vài MV nữa. Đó có thể là “Free Woman” và “Sour Candy” theo ẩn ý từ icon bàn tay Lady Gaga tự thêm vào ở hai cột mốc thứ Ba và thứ Tư.

 

Hình ảnh của Jisoo với chiếc áo có chữ “Tuesday” ám chỉ ngày thứ Ba,

Thêm một gợi ý khiến “thuyết âm mưu” này từ fan trở nên có cơ sở hơn, đó chính là chiếc áo phông có dòng chữ “Tuesday” (thứ Ba) Jisoo từng diện khi chụp ảnh đăng tải lên Instagram Story. Cuối cùng, trên một buổi phát sóng trực tuyến, Jisoo còn cố tình nhấn mạnh về ngày thứ Ba đặc biệt này. Biết đâu được, đó có thể là gợi ý tuyệt vời khi Jisoo gần như là thành viên thường xuyên “nhá hàng” đến cho người hâm mộ nhất. Nếu thực sự MV “Sour Candy” được phát hành thì đây hứa hẹn sẽ là một trong những siêu phẩm đáng mong chờ trong năm 2020.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mv-sour-candy-cua-lady-gaga-va-black-pink-co-the-se-phat-hanh-vao-thu-ba-tuan-sau/