Trang chủ Tin tức K-pop MV solo của Jisoo (Black Pink): Mức đầu tư khủng, được ghi...

MV solo của Jisoo (Black Pink): Mức đầu tư khủng, được ghi hình ở nước ngoài

Ánh Sáng

Một sản phẩm âm nhạc chất lượng là điều mà fan có thể mong đợi trong album solo sắp tới của chị cả Black Pink. 

 

Thông qua tờ Newsen thì mới đây (21/2), YG Entertainment đã cập nhật tiến độ chuẩn bị cho dự án âm nhạc cá nhân của thành viên Jisoo (Black Pink) dự kiến sẽ trình làng trong thời gian tới. Đại diện công ty cho biết: “MV solo của Jisoo đang được ghi hình ở nước ngoài với sự bảo mật nghiêm ngặt”. Trước đó vào tháng Một, công ty xác nhận nữ thần tượng đã hoàn thành việc chụp ảnh bìa cho album và sẽ sớm gửi những thông tin tiếp theo về dự án đến người hâm mộ.

 

Jisoo solo
Theo YG cho biết, MV được quay ở nước ngoài nhằm khai thác hiệu quả những nét đặc trưng về visual của Jisoo.

Với album đầu tay, YG không ngần ngại chi tất tay với mức đầu tư khủng cho video âm nhạc của thành viên Black Pink: “Sản phẩm lần này có chi phí sản xuất lớn nhất trong các video của Black Pink từ trước đến nay, vì vậy hãy mong chờ nó nhé”, công ty tiết lộ. Được biết, Jisoo đã làm việc chăm chỉ để giữ lời hứa với fan. Một nguồn tin cho biết thêm nữ thần tượng vẫn quyết định thu âm lại album để tăng mức độ hoàn hảo cho sản phẩm dù bận rộn lịch trình với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

 

Nối tiếp các thành viên còn lại, chị cả Black Pink chính là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện bức tranh âm nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân trong dự án solo sắp tới. Quyết định ghi hình MV ở nước ngoài cũng nhằm mục đích khai thác những nét đặc trưng về visual của Jisoo trong lần ra mắt này. Trước đó, nữ thần tượng đã ghi dấu ấn tượng với vai trò diễn xuất khi được vinh danh giải thưởng “Nữ diễn viên chính nổi bật” trong bộ phim đầu tay “Snowdrop” tại Seoul Drama Awards 2022.