Trang chủ Tin tức K-pop MV quay trở lại của iKON sau bao nhiêu sóng gió “Dive”:...

MV quay trở lại của iKON sau bao nhiêu sóng gió “Dive”: Nhạc catchy, nghe một lần chưa thấy đã

Anna

Mặc dù chỉ với 6 thành viên nhưng iKON vẫn trở lại vô cùng mãnh liệt và dư sức cuốn lấy tâm trí người hâm mộ với MV ca khúc chủ đề “Dive” và mini album mới nhất.

 

Vào ngày 6/2, iKON chính thức quay trở lại cùng MV “Dive”, ca khúc chủ đề nằm trong mini album “i DECIDE”. Đây có thể được coi là một khởi đầu mới của các chàng trai với sự quay trở lại đầy mạnh mẽ. Vẫn là iKON cùng âm nhạc bắt tai và quyến rũ hơn bao giờ hết.

 

MV “Dive” – iKON.

 

Ca khúc chủ đề “Dive” được thể hiện đầy ấn tượng bởi âm thanh đàn guitar mang âm hưởng âm nhạc đồng quê. Dù là thế, “Dive” vẫn thuộc về thể loại Hip-hop dance quen thuộc đặc trưng của iKON, điều này khiến người hâm mộ phải cảm thán trước một tác phẩm đặc sắc “vừa lạ vừa quen”. Song song với sự đặc sắc của giai điệu, ca từ đi kèm thể hiện nội dung cũng mãnh liệt không kém. Đó là sự si tình, đắm say trong tình yêu và sẵn lòng làm tất cả mọi thứ dù có phải nhảy vào bão lửa, chông gai.

 

MV được thực hiện trong bầu không khí có phần u tối, nhằm làm nổi bật những ngọn lửa và sắc đỏ đặc trưng cho iKON. Các chàng trai đã có phần trình diễn cuốn hút với vũ đạo đồng đều, cộng với phần nhạc, lời và hình ảnh, tất cả kết hợp cùng nhau để tạo ra một MV “Dive” khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

 

Các hình ảnh trong MV “Dive”.

Mini album “i DECIDE” là sản phẩm đầu tiên iKON phát hành khi chuyển đổi sang đội hình mới. Đặc biệt, các ca khúc còn có sự tham gia sản xuất chính của hai thành viên Dong Hyuk và Bobby cùng cựu thành viên B.I. “i DECIDE” đã được phát hành trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến vào ngày 6/2.

 

Mini album “i DECIDE” trên nền tảng Spotify.

 

Mini album “i DECIDE” trên nền tảng Apple Music.