MV “Nơi Em Là Bình Yên” – sản phẩm mới của Tóc Tiên, Touliver, Binz và Rhymastic có gì đặc biệt?

YANG

Mặc dù cả 4 nghệ sĩ đều được khán giả biết đến với những sản phẩm âm nhạc mang hơi hướng hiện đại, cá tính nhưng khi bắt tay nhau trong một bản Ballad, những thông điệp về một tình yêu hạnh phúc và ấm áp được gửi gắm trong “Nơi Em Là Bình Yên” vẫn được truyền tải đến người nghe một cách trọn vẹn nhất.

 

Sau một thời gian nhá hàng thì đến tối hôm qua 30/7, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã chính thức giới thiệu đến khán giả MV “Nơi Em Là Bình Yên”. Sáng tác của Rhymastic là một ca khúc Ballad nhẹ nhàng và cuốn hút, được Touliver trực tiếp tham gia vào khâu sản xuất âm nhạc. Ca từ đầy chất thơ cùng những giai điệu lãng mạn được các nghệ sĩ cài cắm tinh tế, thể hiện sự trưởng thành trong tình cảm của cặp đôi đang yêu. Sản phẩm đặc biệt lần này còn có sự góp giọng của Binz với những câu rap thả thính “chất lượng”. Nếu phần thể hiện của Tóc Tiên là tiếng lòng của người phụ nữ luôn vững vàng bên cạnh người mình yêu thì Binz lại khẳng định vai trò trụ cột, luôn mong muốn che chở và bảo vệ người phụ nữ của đời mình.

 

Nếu phần thể hiện của Tóc Tiên là tiếng lòng của người phụ nữ luôn vững vàng bên cạnh người mình yêu thì Binz lại khẳng định vai trò trụ cột, luôn mong muốn che chở và bảo vệ người phụ nữ của đời mình.

Được biết, “Nơi Em Là Bình Yên” là sản phẩm đánh dấu lần kết hợp đầu tiên của cả 4 nghệ sĩ tên tuổi: Tóc Tiên, Touliver, Rhymastic và Binz. Dù sở hữu màu sắc âm nhạc hiện đại, cá tính nhưng khi bắt tay nhau trong một bản Ballad, khán giả vẫn dễ dàng cảm nhận được thông điệp về một tình yêu hạnh phúc được gửi gắm trong tác phẩm. Câu hát “Dẫu cho ngoài đó sóng gió bão tố, đừng quên anh ơi nơi em là bình yên” hay câu rap “Sẽ làm tất cả để em không thiệt, nắng mưa rồi anh hứa sẽ qua nhanh” khiến người nghe cảm thấy thật sự ấm áp, đặc biệt là với những người đang chìm đắm trong tình yêu của riêng mình, cùng nhau hướng về một tương lai tươi đẹp.

 

Xuyên suốt MV, hình ảnh Tóc Tiên cùng nam chính song hành cùng nhau từ những bước đầu lập nghiệp cho đến khi vấp phải những khó khăn và đến cuối cùng là hái “quả ngọt” đã gợi lên nhiều suy nghĩ cho người xem. Ở đây, hình ảnh người phụ nữ được tôn vinh với vai trò hậu phương nhưng cũng vô cùng bản lĩnh khi cùng người mình yêu đi qua những giông bão để đến với “bình yên”. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với những cảm xúc cũng như nguồn năng lượng tích cực mà “Nơi Em Là Bình Yên” mang lại.

 

Trong MV, hình ảnh người phụ nữ được tôn vinh với vai trò hậu phương nhưng cũng vô cùng bản lĩnh khi cùng người mình yêu đi qua những giông bão để đến với “bình yên”.

 

Chia sẻ về màn hợp tác trong ca khúc, Tóc Tiên cho biết cô cảm thấy rất thoải mái khi làm việc cùng những gương mặt kì cựu của SpaceSpeakers. Vai trò của mỗi nghệ sĩ từ khâu sáng tác đến bản thu cuối cùng đều rất chuyên nghiệp và chất lượng nhằm mang đến trải nghiệm âm nhạc chỉn chu nhất có thể cho người nghe. Với Binz, anh cũng bày tỏ sự hài lòng khi màn hợp tác đầu tiên giữa mình và Tóc Tiên mang lại hiệu ứng tốt. Nam rapper cũng cho biết sau “Nơi Em Là Bình Yên”, anh và ekip sẽ tiếp tục làm việc để hoàn tất những dự án đặc biệt trong năm 2020 dành tặng khán giả.

 

MV “Nơi Em Là Bình Yên” của Tóc Tiên, Binz, Touliver, Rhymastic.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mv-noi-em-la-binh-yen-san-pham-moi-cua-toc-tien-touliver-binz-va-rhymastic-co-gi-dac-biet/