Trang chủ Tin tức Dance / EDM MV “New Shapes” của Diplo: Trái tim đã không yên bình thì...

MV “New Shapes” của Diplo: Trái tim đã không yên bình thì ở đâu cũng là sóng dữ

trinh.vo

Có bao giờ bạn thức dậy và dành một giây để tự hỏi mình đang ở đâu và đang làm gì? Một thông điệp tuy đơn giản nhưng lại chứa nhiều hàm ý đáng suy ngẫm được nhà sản xuất Diplo gửi đến người hâm mộ trong MV mới phát hành.

 

Đến từ sự kết hợp của nhà sản xuất Diplo và nam rapper tài năng Octavian, “New Shapes” đã chính thức chào sân người hâm mộ vào ngày 22/5 vừa qua. Ngay khi vừa xuất hiện với phiên bản audio trong EP (hay còn được gọi là mini album) “Europa” phát hành vào tháng Hai vừa qua, ca khúc đã nhận được nhiều đánh giá nổi bật từ người hâm mộ. Với ngần ấy lời khen có cánh thì chẳng có lý do gì để Diplo trì hoãn thời gian đưa “New Shapes” trở lại với một MV hoàn chỉnh.

 

Với “New Shapes”, người hâm mộ đã không ngớt dành những lời nhận xét có cánh đến cho nhà sản xuất Diplo.

Không chỉ gật đầu góp giọng trong “New Shapes”, chàng rapper trẻ nước Anh Octavian còn xuất hiện luôn với vai trò diễn viên chính của MV. Diễn xuất không đòi hỏi chuyên nghiệp nhưng biểu cảm khuôn mặt của anh khi truyền tải nội dung “New Shapes” thật sự không chê vào đâu được.

 

Thức dậy ở một nơi xa và tự hỏi mình đã làm gì đêm qua? Sau những cơn say chếnh choáng là nhiều suy nghĩ trỗi dậy. Octavian vội vàng đi tìm câu hỏi cho chính mình. “New Shapes” vang lên với những ca từ nói về một tình yêu gian dối, kéo người nghe vào thế giới lạc lỏng của những yêu thương chỉ được dựng xây từ ngờ vực và phủ nhận lòng chân thành. Khi trái tim đã không yên bình, dù ở bất cứ đâu hay bất cứ lúc nào thì những cơn bão lòng cũng chực chờ ghé thăm.

 

Và EP “Europa” cũng là bước chuyển mình đặc biệt của nhà sản xuất Diplo.

Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên, “New Shapes” như nắm bắt được cảm xúc người nghe. Chính vì điều này nên chẳng có gì khó hiểu nếu đây là ca khúc nhận được điểm số đánh giá cao nhất trong EP “Europa” của Diplo. Nói về “Europa”, đây có lẽ sẽ là “đứa con” đặc biệt trong “đại gia đình” của anh. Những ca khúc có mặt trong EP đều tôn vinh giá trị âm nhạc, đặc biệt là những tài năng âm nhạc mà anh chàng đã có dịp gặp gỡ. Trong đó rapper Octavian là một điển hình tiêu biểu, “New Shapes” cũng dự án chính thức đầu tiên mà anh hợp tác cùng nhà sản xuất Diplo.

 

Nam rapper Octavian là một người bạn đặc biệt ở xứ sở sương mù của nhà sản xuất Diplo.

Vẫn giữ cho mình phong cách “cộp mác” cái tên Diplo, nhưng khi trở lại cùng EP “Europa” chính anh khẳng định rằng mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Hai từ “trưởng thành” mà anh nhắc đến ở đây không nằm ở tuổi tác hay cách nhìn về cuộc sống, mà chính nó là đại diện cho suy nghĩ của anh trong âm nhạc. Đến với “New Shapes”, người hâm mộ chắc chắn sẽ cảm nhận được những điều đó một cách rất chân thật nhất.

 

MV “New Shapes”- Diplo ft. Octavian