MV “Monster” của nhóm nhỏ IRENE & SEULGI: Không uổng công chờ đợi vì nhạc bắt tai khỏi phải chê, visual đẹp khỏi phải bàn

Anna

Tuy có một chút trục trặc trong công đoạn phát hành, nhưng điều đó cũng không hề làm giảm đi sức nóng của MV “Monster” – sản phẩm âm nhạc đầu tay mà nhóm nhỏ Red Velvet – IRENE & SEULGI vừa trình làng đến với công chúng.

 

Đúng 12 giờ trưa ngày 7/6 (giờ địa phương), Red Velvet – IRENE & SEULGI đã thông qua kênh chính thức của SM Entertainment cho ra mắt MV ca khúc chủ đề “Monster” nằm trong mini album cùng tên. Dù được dự định công bố cùng lúc với album nhạc số, nhưng vì một chút trục trặc kĩ thuật nên MV đã được dời lại ngày hôm sau. Nhưng điều đó cũng không thể ngăn được sự tò mò từ công chúng dành cho bước đi đầu tiên của hai cô gái Irene và Seulgi.

 

Red Velvet – IRENE & SEULGI trong MV “Monster”.

“Monster” mở ra một khía cạnh hoàn toàn khác biệt với những gì cả hai đã từng thể hiện trước đây. Ca khúc thuộc thể loại Pop Dance với giai điệu ấn tượng và ca từ mang tính hình tượng cao nói về một “quái vật” bất diệt đột nhập vào giấc mơ của người khác, nhảy múa, chơi đùa và cuối cùng là làm cho đối phương chìm đắm không lối thoát. Cách thể hiện vừa cho thấy phong thái tự do lại tràn đầy sức hút của Irene và Seulgi trên nền âm thanh Dubstep mãnh liệt và bass mạnh mẽ tạo nên ấn tượng về phần nghe cho người thưởng thức. MV cho thấy được vẻ độc đáo, ma mị nhất trong hình ảnh của hai cô gái. Không thể không kể đến khả năng trình diễn đỉnh cao tràn ngập năng lương girl crush với những động tác vũ đạo hoàn hảo.

 

Được biết, album còn có thêm 4 ca khúc khác được thể hiện theo nhiều cách khác nhau. Ngoài những bài hiện tại trong album “Monster”, Red Velvet – IRENE & SEULGI sẽ trình làng thêm một ca khúc nữa là “Naughty” để thực hiện các hoạt động quảng bá kéo dài thêm trong tương lai.

 

MV “Monster” – Red Velvet – IRENE & SEULGI .

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mv-monster-cua-nhom-nho-irene-seulg-khong-uong-cong-cho-doi-vi-nhac-bat-tai-khoi-phai-che-visual-dep-khoi-phai-ban/