Trang chủ Tin tức K-pop MV “Lit” của Oneus: Khi hiện đại và truyền thống kết hợp...

MV “Lit” của Oneus: Khi hiện đại và truyền thống kết hợp tạo thành một bữa tiệc âm nhạc vô cùng đặc sắc

Anna

Quay trở lại lần thứ 3 trong năm nay, Oneus quyết tâm mang đến công chúng sự đa dạng trong hình ảnh với mỗi sản phẩm comeback. Chưa kịp thoát khỏi sự quyến rũ đầy bí ẩn trong “Twilight”, Oneus đã khiến người hâm mộ phải chìm vào sự mê hoặc trong với MV “Lit”.

 

Vào lúc 6 giờ chiều (giờ địa phương), các chàng trai Oneus đã chính thức “thả xích” cho mini album thứ 3 “Fly With Us” của nhóm. Cùng với thời điểm đó, MV ca khúc chủ đề mang tên “Lit” cũng được phát hành. Khác hẳn với hình tượng quý tộc phương Tây đầy bí ẩn trong lần comeback trước, với sản phẩm âm nhạc lần này Oneus quyến rũ người hâm mộ bằng phong cách âm nhạc mới mẻ. Đi cùng là hình ảnh hiện đại giao thoa với chất liệu truyền thống vô cùng bắt mắt.

 

MV “Lit” – Oneus.

 

Ca khúc chủ đề “Lit” là một sản phẩm âm nhạc mang màu sắc Đông – Tây kết hợp vô cùng mới lạ. Trên nền nhạc Trap Hip hop, những giai điệu, âm thanh nhạc cụ ngỡ như chỉ có trong âm nhạc truyền thống Hàn Quốc lại có thể được kết hợp vào một cách hài hòa và tạo thành một ca khúc hoàn hảo. Đây là một thể loại mà các chàng trai Oneus chưa từng thử nghiệm qua trước đây, chính vì thế màu sắc âm nhạc lần này của nhóm càng thêm thu hút được sự chú ý của công chúng.

 

Không chỉ với phần giai điệu, ca từ của “Lit” cũng mang đến sự bất ngờ khi nhóm đã kết hợp thêm vào đó những bài ca dân gian, mở ra một tầng ý nghĩa mới đầy hoa mỹ cho ngôn ngữ Hàn. Nội dung ca khúc thể hiện lại thời khắc vui vẻ đầy rực rỡ trong đêm dưới ánh trăng sáng vằng vặc, hình ảnh các chàng trai khoác lên mình bộ phục trang cách điệu dựa trên Hanbok cổ càng thêm thu hút ánh nhìn.

 

Những yếu tố truyền thống khác của văn hóa Hàn Quốc thường được sử dụng trong lễ hội cũng được đưa vào MV như trống và lân càng thể hiện thêm ý nghĩa hướng về cội nguồn của các chàng trai. Sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và các điệu nhảy hiện đại càng khiến cho MV càng thêm thu hút và ấn tượng vô cùng.

 

Mini album thứ 3 “Fly With Us” có tổng cộng 6 ca khúc bao gồm bài hát chủ đề “Lit”, “Intro:Fly me to the moon”, “Plastic Flower”, “Blue Sky”, “Level Up”, và cuối cùng là “Stand By”. Đặc biệt ngoài ca khúc “Stand By”, Oneus đều tham gia vào quá trình viết lời của toàn bộ album. Được biết, “Fly With Us” chính là sản phẩm đánh dấu chặng đường cuối cùng của chuỗi album “Us” sau hai mini album đầu tiên mang tên “Light Us” và “Raise Us”. Hiện tại, album đã có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến và Oneus sẽ bắt đầu quá trình quảng bá của nhóm vào tuần này.

 

Các hình ảnh trong MV: