Trang chủ Tin tức MV “Không Cần Phải Nói Nhiều” của tlinh và Hoàng Tôn: Nghe...

MV “Không Cần Phải Nói Nhiều” của tlinh và Hoàng Tôn: Nghe + nhìn = lôi cuốn, quyến rũ, ma mị

YANG

Khác với sự cá tính, nổi loạn trong “Gái Độc Thân”, khán giả sẽ được nhìn thấy một hình ảnh nữ tính và quyến rũ đến từ cô nàng rapper GenZ thông qua sản phẩm “Không Cần Phải Nói Nhiều”.

 

Lên sóng vào tối hôm qua (10/5), “Không Cần Phải Nói Nhiều” là dự án đánh dấu sự trở lại chính thức của tlinh sau single “Gái Độc Thân”. Danh tính nghệ sĩ đồng hành cùng cô nàng trong dự án lần này cũng đã chính thức được bật mí. Theo đó, tlinh lần đầu tiên kết hợp với nam ca sĩ Hoàng Tôn để mang đến một phong cách có phần khác biệt hơn của mình so với trước đây. 

 

Không Cần Phải Nói Nhiều của tlinh
Bên cạnh phần âm nhạc lôi cuốn, tlinh cũng gây ấn tượng khi mang đến hình ảnh quyến rũ và có phần táo bạo hơn trong “Không Cần Phải Nói Nhiều”.

Trước đó, tlinh từng bắt tay producer Onionn và biểu diễn trực tiếp ca khúc “Không Cần Phải Nói Nhiều” tại một sự kiện âm nhạc vào tháng Ba. Tuy nhiên, phiên bản “Không Cần Phải Nói Nhiều” vừa phát hành được sản xuất bởi producer Dime Papi. Trong khi đó, phần lời do tlinh và Hoàng Tôn đảm nhận. Nói về màn kết hợp lần đầu tiên cùng ca sĩ Hoàng Tôn, tlinh bày tỏ đây là cơ hội lớn đối với riêng cô: “Hai anh em làm việc suốt một năm rưỡi để viết thêm lời, thu âm rồi hoàn thiện. Anh Hoàng Tôn sở hữu chất giọng tình cảm, ướt át cực kì phù hợp cho bài hát. Đặc biệt anh ấy cũng thực sự nghe và hiểu được tâm tư, câu chuyện của người con gái mình viết trong ca khúc“. Ca khúc “Không Cần Phải Nói Nhiều” còn là sản phẩm ghi dấu cũng như là lời cảm ơn mà tlinh muốn gửi tới khán giả khi có cơ hội trở thành đại diện Việt Nam tiếp theo cho chiến dịch Equal của Spotify ngay trong tháng Năm này. 

 

Sản phẩm “Không Cần Phải Nói Nhiều” của tlinh ft. Hoàng Tôn trên Apple Music và Spotify. 

 

Viết về tình yêu của người trẻ, “Không Cần Phải Nói Nhiều” không chỉ đáp ứng phần nghe bằng những giai điệu đầy lôi cuốn mà còn khiến khán giả ấn tượng về phần nhìn thông qua loạt khung hình nóng bỏng kết hợp phần vũ đạo chuyên nghiệp do tlinh thể hiện. Ca khúc trở lại lần này cũng mở màn cho một năm 2022 đầy hứa hẹn của nữ rapper trẻ với nhiều sản phẩm âm nhạc mang đậm màu sắc để khẳng định bản thân trên con đường theo đuổi nghệ thuật. 

 

MV “Không Cần Phải Nói Nhiều” của tlinh ft. Hoàng Tôn.