MV “Khéo Phải Là Chuyện Của Anh” của Lena: Dễ thương thế này mà lại dành tặng cho những trái tim tan vỡ

Thảo

Đúng như đã hẹn, Lena vừa tiếp thêm năng lượng cho các khán giả của mình thông qua ca khúc mới được phát hành. Nhưng cô nàng lại cho biết “Khéo Phải Là Chuyện Của Anh” có thể là MV cuối cùng mà mình theo đuổi hình tượng dễ thương nhí nhảnh.

 

Tối ngày 12/8, Lena trở lại với một món quà thú vị cho những trái tim tan vỡ mang tên “Khéo Phải Là Chuyện Của Anh”. Trước đó, cô nàng đã thông báo về việc phát hành ca khúc này để tiếp năng lượng cho người hâm mộ trong quãng thời gian căng thẳng hiện tại. Được biết, đây là dự án âm nhạc được nữ ca sĩ và êkíp của mình ấp ủ từ mùa hè năm ngoái, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đến nay mới có thể trình làng.

 

Lena phát hành bản Country Rock & Roll “Khéo Phải Là Chuyện Của Anh”.

Theo chia sẻ của Lena, “Khéo Phải Là Chuyện Của Anh” được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của cô mà sáng tác nên. “Đây là bài hát Lena đã viết ra từ năm 2019. Thời điểm này là lúc Lena đang gặp một chút xíu rắc rối trong chuyện tình cảm”. Và thế là “Khéo Phải Là Chuyện Của Anh” đã ra đời vào một ngày hè ở Hà Nội. Ca khúc chứa đựng một chút gì đó bực mình, một chút bất cần, cộng thêm sự ngỗ nghịch mà có lẽ ai cũng đã từng trải qua khi yêu.

 

“Khéo Phải Là Chuyện Của Anh” được viết vào thời điểm Lena đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.

Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên, khán giả đã bị thu hút bởi chất liệu Country Rock & Roll mà Lena sử dụng trong sáng tác lần này. “Qua bài hát này, Lena hi vọng sẽ mang đến một màu sắc mới mẻ và đa dạng hơn. Không còn là những bản Ballad nhàm chán buồn bã”. Đem đến một bản nhạc khá lạ tai so với những sản phẩm trước đây, Lena còn rất tâm đắc với lần trở này bởi bản phối được hoà âm phối khí bằng nhạc cụ thật. Nhờ vậy mà “Khéo Phải Là Chuyện Của Anh” đã có thể đem đến cảm giác chân thật và nhiều cảm xúc nhất cho người nghe.

 

Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên, người nghe sẽ bị thu hút bởi chất liệu Country Rock & Roll.

Qua giai điệu vui nhộn và ca từ gần gũi, “Khéo Phải Là Chuyện Của Anh” là một ca khúc sẽ đem lại cho những trái tim tan vỡ màu sắc tươi sáng, dễ thương nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Hay như chính Lena miêu tả, đây là “một lời động viên cho những ai đang cần hồi phục tình yêu”. Ngoài ra, MV ca khúc cũng được thực hiện theo phong cách tươi vui và nhiều màu sắc. Trong mái tóc cam được uốn xoăn quen thuộc, Lena đã một lần nữa “đốn tim” người xem bởi sự đáng yêu và diễn xuất tự nhiên của mình.

 

Lena khẳng định “Khéo Phải Là Chuyện Của Anh” là MV cuối cùng mà cô nàng theo đuổi hình tượng dễ thương, nhí nhảnh.

Tuy nhiên, cô nàng lại cho rằng “Khéo Phải Là Chuyện Của Anh” có thể là MV cuối cùng mà Lena theo đuổi hình tượng dễ thương, nhí nhảnh. Chia sẻ về ý định thay đổi hình ảnh này, nữ ca sĩ tiết lộ rằng sắp tới sẽ có nhiều sự khác biệt so với Lena ngày xưa. Bên cạnh việc hướng đến hình tượng trưởng thành hơn, cô cũng sẽ cho ra mắt những sản phẩm mang âm hướng của Nhật, Hàn hơn. Với bước chuyển mình này, Lena cũng rất mong sẽ được người hâm mộ của mình đón nhận và ủng hộ trong các sản phẩm sắp tới.

 

MV “Khéo Phải Là Chuyện Của Anh” – Lena.

 

Ca khúc “Khéo Phải Là Chuyện Của Anh” của Lena trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Khéo Phải Là Chuyện Của Anh” của Lena trên nền tảng Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mv-kheo-phai-la-chuyen-cua-anh-cua-lena-de-thuong-the-nay-ma-lai-danh-tang-cho-nhung-trai-tim-tan-vo/