MV “I Don’t Wanna Miss You” của Tiên Tiên và Trang: “Người yêu cũ giống như cái tủ lạnh…”

YANG

Người yêu cũ giống như cái tủ lạnh. Đôi khi biết trong tủ lạnh không còn gì ăn, nhưng vẫn hay mở ra để tìm kiếm cái gì đó” – Tiên Tiên chia sẻ hài hước về ca khúc mới của mình.

 

Sau khi hé lộ hình ảnh teaser đầy bí ẩn cũng như tung ra bản demo cho “I Don’t Wanna Miss You”, vào tối 24/7 vừa qua, Tiên Tiên và Trang đã phát hành phiên bản chính thức của ca khúc trên kênh Youtube cá nhân của mình và các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

Tiên Tiên tiếp tục kết hợp cùng Trang trong ca khúc mới “I Don’t Wanna Miss You”.

So với bản demo mộc mạc, đơn giản qua âm thanh của tiếng đàn guitar và xylophone, “I Don’t Wanna Miss You” phiên bản chính thức mang màu sắc hiện đại hơn với tiếng beat rõ nét nhưng vẫn giữ được mạch cảm xúc mà cả hai mong muốn gửi gắm ngay từ ban đầu. Sự hoà quyện tinh tế giữa những giai điệu đậm chất Tiên Tiên và chất giọng tự tình của Trang đem đến một sáng tác về nỗi nhớ người yêu cũ thổn thức, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng thú vị.

 

Em có muốn nhớ anh đâu/ Vì chúng ta kết thúc rồi/ Em có muốn nhắn tin cho anh đâu/ Vì chúng ta kết thúc rồi“; “Thật ra em mong anh chẳng vui khi không còn em/ Không, thật ra em mong anh đang đau khổ vì em“. Nghe “I Don’t Wanna Miss You”, những con tim từng yếu đuối vì tình yêu chắc hẳn sẽ bắt gặp câu chuyện của chính mình trong đó. Sau chia tay, có mấy ai dễ dàng ngăn được tâm trí không ngừng nhớ nhung về hình bóng của người cũ. Nhưng lạ thay, nhớ thì nhớ vậy thôi chứ chẳng hề muốn người ta biết được những suy nghĩ của mình. Chẳng trách Tiên Tiên cứ nhắc đi nhắc lại rằng đây là một bài hát không nên gửi cho người yêu cũ.

 

Ca khúc “I Don’t Wanna Miss You” trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “I Don’t Wanna Miss You” trên nền tảng Apple Music.

 

“I Don’t Wanna Miss You” là ca khúc hợp tác tiếp theo của Trang và Tiên Tiên sau sự thành công của EP “Nhạc Của Chung” ra mắt vào năm ngoái với các ca khúc như “Đâu Cần Một Bài Ca Tình Yêu”, “Chắc Anh Đang” hay “Câu Trả Lời”. Màn “bắt tay” của hai nghệ sĩ độc lập với màu sắc âm nhạc riêng biệt luôn gây chú ý và nhận được những phản hồi tích cực từ người yêu nhạc. Đầu tháng Bảy vừa qua, Trang vừa phát hành phiên bản đĩa than cho album ra mắt vào năm ngoái mang tên “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”. Với Tiên Tiên, nữ nhạc sĩ cũng vừa có sự kết hợp với JustaTee trong sáng tác “Cần Gì Hơn” vào tháng Ba năm nay.

 

MV “I Don’t Wanna Miss You” của Trang và Tiên Tiên.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mv-i-dont-wanna-miss-you-cua-tien-tien-va-trang-nguoi-yeu-cu-giong-nhu-cai-tu-lanh/