Trang chủ Tin tức K-pop MV “Find You” của Monsta X: Thuyết âm mưu cực đỉnh khiến...

MV “Find You” của Monsta X: Thuyết âm mưu cực đỉnh khiến người hâm mộ phải “đoán già đoán non”

Anna

Vừa qua, Monsta X đã chính thức phát hành MV của ca khúc chủ đề “Find You” nằm trong album sắp phát hành ”FOLLOW’ : FIND YOU”. Đây là một MV vô cùng ấn tượng cùng nội dung có sự liên kết với những sản phẩm trước.

 

Đúng 0 giờ ngày 22/10, MV “Find You” đã được phát hành trước theo đúng lịch trình được đưa ra trên kênh chính thức của Monsta X. Việc phát hành MV trước, album sau là một chuyện vô cùng hiếm thấy ở Kpop. Tuy nhiên điều đó cũng giúp cho công chúng có thể dễ dàng đánh giá công bằng theo từng phần từ hình ảnh cho đến âm nhạc của nhóm.

 

Nổi tiếng với các ca khúc nhạc Dance mạnh mẽ, âm nhạc bùng nổ cùng vũ đạo đẹp mắt luôn là điểm nhất ấn tượng của Monsta X. Nhưng để phù hợp cùng bầu không khí khi mùa thu vừa chớm, các chàng trai quyết định quay trở lại cùng một ca khúc chủ đề nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đậm màu sắc âm nhạc của nhóm.

 

MV “Find You” – Monsta X.

 

Trên nền nhạc “Find You” ngập tràn trong vô vàn cảm xúc, câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình lẫn bạn bè trong MV càng khiến cho người nghe thêm phần đồng cảm hơn. Ngoài ra thì điểm đặc biệt của “Find You” không chỉ nằm ở phần nội dung được thể hiện sẵn, mà nó còn là mối liên kết của những câu chuyện trong các MV phát hành gần đây.

 

Mở đầu là câu nói của chính thành viên Hyung Won “Tất cả mọi thứ này vốn dĩ là định mệnh của chúng ta sao”. MV bắt đầu bằng hình ảnh các chàng trai Monsta X là những người bạn thân đang vô cùng vui vẻ và tận hưởng nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau. Sau đó, cả gia đình thành viên Hyung Won gặp phải một tai nạn xe hơi trên đường khiến cho anh mất hết người thân. Trong một khoảnh khác bố mẹ không còn nữa, Hyung Won vô cùng suy sụp. Những thành viên còn lại đã cố gắng giúp anh chàng vượt qua được những nỗi đau đớn sâu trong lòng bằng những nụ cười và lời an ủi. Tuy nhiên, Hyung Won vẫn không thể vượt qua được nổi đau mất cả gia đình.

 

Chiếc đồng hồ nắm giữ mấu cốt trong câu truyện trong cả MV “Find You” lẫn “Dramarama”.

Sau khi khám phá ra được chiếc đồng hồ được người cha quá cố để lại có khả năng dịch chuyển thời gian, Hyung Won đã thử sử dụng nó. Chính việc đó đã làm xáo trộn hết trật tự của các dòng thời gian và làm cho toàn bộ những người bạn phải chịu số phận chia cách nhau trong tương lai. Đây chính là mắc xích quan trọng kết nối “Find You” với MV từng phát hành trước đó là “Dramarama”. Cuối cùng câu hỏi “Nếu chúng là là định mệnh của nhau thì liệu có thể gặp lại nhau được chứ?” vang lên khiến tất cả đều phải bất ngờ trước “thuyết âm mưu” mà nội dung câu chuyện mang lại.

 

Được biết, vào ngày 28/10 sắp tối đây, album ”FOLLOW’ : FIND YOU” sẽ sớm được phát hành đến với công chúng thông qua các hình thức nhạc số lẫn vật lí.