Trang chủ Tin tức K-pop MV “Fallin’ Flower” của Seventeen: Vũ đạo và MV được đầu tư...

MV “Fallin’ Flower” của Seventeen: Vũ đạo và MV được đầu tư vô cùng đẹp mắt

Anna

MV “Fallin’ Flower” của Seventeen được phát hành trước một tuần so với ngày single chính thức được ra mắt. Được biết, đây là đĩa đơn thứ hai của nhóm phát hành tại xứ sở hoa anh đào.

 

Vào ngày 24/3, MV ca khúc chủ đề “Fallin’ Flower” nằm trong đĩa đơn tiếng Nhật thứ hai của Seventeen chính thức được ra mắt thông qua trang chủ YouTube chính thức. Sự chỉn chu trong từng cảnh quay, cộng với bối cảnh đẹp như cổ tích của MV khiến của lần comeback này của nhóm tại Nhật thu hút được nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết.

 

Vào ngày 24/3, MV ca khúc chủ đề “Fallin’ Flower” nằm trong đĩa đơn tiếng Nhật thứ hai của Seventeen chính thức được ra mắt.

MV bắt đầu bằng hình ảnh các thành viên trong nhóm lơ lửng trên không trung giữa bối cảnh tràn ngập sắc hoa. Biểu cảm gương mặt của các thành viên đi kèm những cử chỉ đẹp mắt khiến cho bầu không khí của MV trở nên mộng mị hơn bao giờ hết. Từng cảnh quay mang theo nhiều tầng ý nghĩa, kích thích sự tưởng tượng vô hạn của người xem và tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về phần nhìn. Phong thái nhẹ nhàng trong trình diễn và sự đồng đều trong từng bước nhảy của Seventeen luôn là thứ chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng.

 

“Fallin’ Flower” mang theo bầu không khí tràn ngập mùa xuân. Nội dung ca khúc mang theo thông điệp đầy hy vọng rằng “Dù hiện tại tôi có là một cánh hoa rơi nhưng rơi rồi không có nghĩa là kết thúc, đó chính là một bắt đầu mới”. Ca khúc càng thêm phần đặc biệt khi được sáng tác và viết lời bởi hai thành viên Woozi và Dino.

 

Vào ngày 1/4 sắp tới, đĩa đơn tiếng Nhật thứ hai “Fallin’ Flower” của Seventeen sẽ sớm được phát hành trên toàn bộ các kênh phân phối.

 

MV “Fallin’ Flower”  – Seventeen.