MV “Em Ơi Đừng Khóc” của Nguyễn Công Thành: Ca khúc xoa dịu những trái tim đang bị tổn thương

Tram Nguyen

Lần đầu tiên, chàng nhạc sĩ trẻ Nguyễn Công Thành tự hát ca khúc của mình, gửi gắm bao sự chân thành dành tặng cho một người đặc biệt “Ngoài kia cuộc sống trôi nhanh, đừng lo, tựa vào vai anh”.

 

Ít người biết rằng Nguyễn Công Thành chính là người đứng sau, góp phần vào sự thành công của các ca khúc đình đám như “Ta Còn Yêu Nhau”, “Nhìn Vào Mưa” hay “Người Ta Có Thương Mình Đâu”. Mới đây, anh bất ngờ tung ra MV “Em Ơi Đừng Khóc”, video đầu tiên trên kênh Youtube chính thức của mình. Nhiều người tự hỏi, phải chăng Nguyễn Công Thành đang dần chuyển hướng qua con đường ca hát?

 

“Em Ơi Đừng Khóc” là bản ballad nhẹ nhàng kết hợp với chất giọng trầm ấm của Nguyễn Công Thành, như một lời thủ thỉ, an ủi người con gái đang bị tổn thương “Em ơi đừng khóc trời đã muộn rồi/ Chuyện buồn rồi sẽ qua thôi/ Em ơi đừng khóc cơn mưa sẽ tạnh/ Ngày mai vết thương sẽ lành”. Theo lời của chàng nhạc sĩ trẻ này thì anh muốn ca khúc như một liều thuốc tinh thần xoa dịu những trái tim vừa mới đi qua khổ đau.

 

MV “Em Ơi Đừng Khóc” – Nguyễn Công Thành.

 

MV “Em Ơi Đừng Khóc” được thưc hiện bởi bàn tay của đạo diễn Nguyễn Lê Trung Hải, đã truyền tải được nội dung ca khúc Nguyễn Công Thành muốn gửi gắm. Với lối diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên trẻ, MV đã khắc họa sự đau đớn, buồn khổ của một cặp đôi trong thời gian xa nhau nhưng sau đó cả hai vượt qua được khó khăn để quay lại, tiếp tục ở cạnh nhau.

 

Nguyễn Công Thành tiết lộ “Em Ơi Đừng Khóc” là món quà đặc biệt anh dành tặng cho người yêu hiện tại, sau khi cả hai trải qua những tổn thương, chia cách và quyết định quay lại bên nhau. Nói về lần đầu tiên tự sáng tác, tự hát này, Nguyễn Công Thành chia sẻ: Thật ra từ đầu Thành không có ý định sẽ tự hát ca khúc này vì biết những hạn chế trong giọng hát của bản thân. Anh em có nói hay thôi, đưa cho ca sĩ khác thể hiện để bài hát được lan tỏa nhiều hơn. Mình cũng suy nghĩ nhiều nhưng rồi quyết định sẽ đánh liều tự hát luôn. Vì đây là món quà Thành dành riêng cho bạn ấy nên cũng muốn mang những sự chân thật nhất để gửi gắm vào món quà này”.

 

Có lẽ những ai nghe “Em Ơi Đừng Khóc” và lỡ yêu thích chất giọng trầm ấm của Nguyễn Công Thành sẽ khó có cơ hội được tiếp tục thưởng thức giọng hát này vì “đây có lẽ là lần duy nhất Thành tự hát ca khúc của mình”. Sắp tới, Nguyễn Công Thành vẫn sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật trong vai trò nhạc sĩ, tiếp tục sáng tác và đem đến cho công chúng những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

 

“Em Ơi Đừng Khóc” như một lời thủ thỉ, vỗ về người con gái đang bị tổn thương.
Với diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên trẻ, MV “Em Ơi Đừng Khóc” đã thể hiện được nội dung ca khúc muốn gửi gắm.

“Ngoài kia trời đổ mưa giông, liệu rằng em có ổn không?”
Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mv-em-oi-dung-khoc-cua-nguyen-cong-thanh-ca-khuc-xoa-diu-nhung-trai-tim-dang-bi-ton-thuong/